Hóa ra vai nữ chính A Business Proposal vốn là của mỹ nhân này: Visual cân mọi tạo hình nhưng diễn xuất í ẹ thua xa Kim Se Jeong

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 15/03/2022

Mỹ nhân này đã từ chối đóng vai Shin Ha Ri trong A Business Proposal và nhường cơ hội tỏa sáng lại cho Kim Se Jeong.

A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) đang là bộ phim truyền hình Hàn Quốc hot nhất hiện nay với loạt thành tích khủng. Phim xoay quanh chuyện tình yêu công sở của Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop), một CEO nghiện công việc và cô nhân viên phòng thực phẩm Shin Ha Ri (Kim Se Jeong), người quyết định đi xem mắt thay cho bạn thân Jin Young Seo (Seol In Ah) nhưng không thể ngờ được người gặp gỡ lại chính là sếp trong công ty mình.

Hóa ra vai nữ chính A Business Proposal vốn là của mỹ nhân này: Visual cân mọi tạo hình nhưng diễn xuất í ẹ thua xa Kim Se Jeong - Ảnh 1.
Hóa ra vai nữ chính A Business Proposal vốn là của mỹ nhân này: Visual cân mọi tạo hình nhưng diễn xuất í ẹ thua xa Kim Se Jeong - Ảnh 2.

Trong phim, Kim Se Jeong vào vai nữ chính Shin Ha Ri, cô gái thông minh, lanh lợi, luôn mang đến không khí vui vẻ mỗi khi xuất hiện. Sự tung hứng ăn ý của Kim Se Jeong và nam chính Ahn Hyo Seop là điểm thu hút lớn của bộ phim. Nét diễn duyên dáng cùng vẻ ngoài đáng yêu của nữ diễn viên nhận được sự yêu thích của khán giả.

Hóa ra vai nữ chính A Business Proposal vốn là của mỹ nhân này: Visual cân mọi tạo hình nhưng diễn xuất í ẹ thua xa Kim Se Jeong - Ảnh 3.
Hóa ra vai nữ chính A Business Proposal vốn là của mỹ nhân này: Visual cân mọi tạo hình nhưng diễn xuất í ẹ thua xa Kim Se Jeong - Ảnh 4.
Hóa ra vai nữ chính A Business Proposal vốn là của mỹ nhân này: Visual cân mọi tạo hình nhưng diễn xuất í ẹ thua xa Kim Se Jeong - Ảnh 5.

Thế nhưng ít ai biết rằng, Kim Se Jeong không phải sự lựa chọn ban đầu cho vai Shin Ha Ri. Nhà sản xuất vốn mời Jo Bo Ah đảm nhận vai diễn này. Trang Xportsnews cũng từng đưa tin rằng Jo Bo Ah đang xem xét lời đề nghị đóng vai nữ chính trong A Business Proposal. Tuy nhiên cuối cùng cô đã từ chối và nhường cơ hội tỏa sáng lại cho Kim Se Jeong.

Hóa ra vai nữ chính A Business Proposal vốn là của mỹ nhân này: Visual cân mọi tạo hình nhưng diễn xuất í ẹ thua xa Kim Se Jeong - Ảnh 6.
Hóa ra vai nữ chính A Business Proposal vốn là của mỹ nhân này: Visual cân mọi tạo hình nhưng diễn xuất í ẹ thua xa Kim Se Jeong - Ảnh 7.
Hóa ra vai nữ chính A Business Proposal vốn là của mỹ nhân này: Visual cân mọi tạo hình nhưng diễn xuất í ẹ thua xa Kim Se Jeong - Ảnh 8.

Nhan sắc cân mọi tạo hình của Jo Bo Ah

Sở hữu nhan sắc cuốn hút, Jo Bo Ah được cho là khá phù hợp với vai diễn Shin Ha Ri về mặt ngoại hình. Tuy nhiên diễn xuất của nữ diễn viên lại thường xuyên bị chê lên chê xuống. Sinh năm 1991, nữ diễn viên bắt đầu bước vào con đường diễn xuất từ năm 2012 với một số vai phụ. Năm 2014, cô được lần đầu đảm nhận vai chính trong bộ phim Surplus Princess. Liên tiếp sau đó, Jo Bo Ah đảm nhận một loạt vai diễn trong Sweet Stranger And Me, Temperature Of Love và nổi tiếng nhất là Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly. Dù tham gia nhiều phim nhưng Jo Bo Ah luôn nhận phải những lời phàn nàn về đôi mắt to tròn luôn trợn trừng của mình.

Nhờ Jo Bo Ah từ chối mà A Business Proposal đã có một Shin Ha Ri đáng yêu hết nấc

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-ra-vai-nu-chinh-a-business-proposal-von-la-cua-my-nhan-nay-visual-can-moi-dang-vai-nhung-dien-xuat-i-e-thua-xa-kim-se-jeong-20220315003913388.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm