Hóa ra vai Lọ Lem suýt vào tay mỹ nhân hàng đầu này: Là sao nhí của tuổi thơ hàng triệu người, về sau vẫn trở thành "công chúa"

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:53 18/05/2022

Mỹ nhân này đã từ chối vai Lọ Lem, thế nhưng sau này lại đóng một vai công chúa khác.

Tính đến hiện tại, Cinderella - Lọ Lem vẫn là một trong số ít những dự án phim "người đóng" về công chúa Disney được đánh giá cao nhất. Câu chuyện nàng Lọ Lem bị dì ghẻ bắt nạt, cấm đi dạ hội đã được tái hiện đẹp long lanh với vai nữ chính được thể hiện bởi nữ diễn viên Lily James. Tuy hoàn hảo và không thể tuyệt hơn nữa nhưng nàng Lọ Lem này suýt nữa đã được mỹ nhân khác hóa thân thành.

Hóa ra vai Lọ Lem suýt vào tay mỹ nhân hàng đầu này: Là sao nhí của tuổi thơ hàng triệu người, về sau vẫn trở thành công chúa - Ảnh 1.

Chia sẻ bởi tờ Marie Claire, vai diễn nàng Lọ Lem kinh điển trên màn ảnh ban đầu được Disney giao cho nữ diễn viên Emma Watson. Nàng Hermione Granger của loạt phim Harry Potter từ lâu đã được fan trông chờ để hóa thân thành một nàng công chúa "nhà Chuột".

Hóa ra vai Lọ Lem suýt vào tay mỹ nhân hàng đầu này: Là sao nhí của tuổi thơ hàng triệu người, về sau vẫn trở thành công chúa - Ảnh 3.

Emma Watson suýt trở thành Lọ Lem

Tuy nhiên khi cơ hội với vai Lọ Lem đến tay, Emma Watson đã bất ngờ nói lời từ chối. Theo lời chia sẻ của Watson trong một cuộc phỏng vấn (được trích lại trên Marie Claire), mỹ nhân sinh năm 1990 cảm thấy đây không phải hình mẫu công chúa mà cô muốn thể hiện trên màn ảnh.

Hóa ra vai Lọ Lem suýt vào tay mỹ nhân hàng đầu này: Là sao nhí của tuổi thơ hàng triệu người, về sau vẫn trở thành công chúa - Ảnh 4.
Hóa ra vai Lọ Lem suýt vào tay mỹ nhân hàng đầu này: Là sao nhí của tuổi thơ hàng triệu người, về sau vẫn trở thành công chúa - Ảnh 5.

Cô từ chối Lọ Lem vì thấy không hợp với hình mẫu mình muốn đại diện

"Khi tôi được Disney đề xuất vai nàng Belle, tôi cảm thấy cá tính của nhân vật này hợp với tôi hơn Lọ Lem. Cô ấy hay tò mò, lại có lòng trắc ẩn và tư duy rất thoáng. Đó là tuýp người phụ nữ mà tôi muốn đại diện, thể hiện như một hình mẫu", Emma Watson cho biết. Đúng như vậy, dù không trở thành nàng Lọ Lem tiếp theo của Disney nhưng sau đó, Emma Watson đã tham gia dự án Người Đẹp Và Quái Vật (Beauty and the Beast) với vai Belle. Khi nói lời từ chối vai Lọ Lem, chính Watson cũng chẳng biết Disney sẽ chuyển thể Người Đẹp Và Quái Vật ngay sau đó.

Hóa ra vai Lọ Lem suýt vào tay mỹ nhân hàng đầu này: Là sao nhí của tuổi thơ hàng triệu người, về sau vẫn trở thành công chúa - Ảnh 6.
Hóa ra vai Lọ Lem suýt vào tay mỹ nhân hàng đầu này: Là sao nhí của tuổi thơ hàng triệu người, về sau vẫn trở thành công chúa - Ảnh 7.

Emma Watson vào vai nàng Belle

Thế nhưng nghĩ lại, đây lại là một cơ hội "duyên phận" lý tưởng để đưa vai diễn Lọ Lem đến với Lily James. Kết quả, khán giả của năm 2015 đã không khỏi trầm trồ trước một trong những phiên bản công chúa Disney người thật đẹp nhất, xuất sắc nhất trên màn ảnh rộng từ trước đến nay. Từ bộ váy xanh lấp lánh, mái tóc vàng óng ả được điểm xuyến kim tuyến đến đôi giày thủy tinh tinh xảo, nàng Lọ Lem của Lily James đã khiến bao con tim phải mê đắm.

Hóa ra vai Lọ Lem suýt vào tay mỹ nhân hàng đầu này: Là sao nhí của tuổi thơ hàng triệu người, về sau vẫn trở thành công chúa - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-ra-vai-lo-lem-suyt-vao-tay-my-nhan-hang-dau-nay-la-sao-nhi-cua-tuoi-tho-hang-trieu-nguoi-ve-sau-van-tro-thanh-cong-chua-20220517210434704.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm