Kẻ châm ngòi bi kịch bom tấn Parasite hóa ra là "trùm quán nhậu" Park Seo Joon của Tầng Lớp Itaewon này!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 19/02/2020

Anh chủ trẻ Park Seo Joon của Tầng Lớp Itaewon từng là một mắt xích cực kỳ quan trọng trong bom tấn Parasite.

Bong Joon Ho, Parasite (Ký Sinh Trùng) là hai từ khóa được hội mê phim trên toàn châu Á nhắc đi nhắc lại cùng niềm tự hào trong thời gian gần đây sau lễ trao giải Oscar 2020. Ngoài câu chuyện về hai gia đình một giàu một nghèo, Parasite của đạo diễn vàng Bong Joon Ho còn có một nhân vật đặc biệt: Min Hyuk (Park Seo Joon) - bạn thân của con trai nhà nghèo cũng là người gián tiếp mở màn cho chuỗi bất hạnh trong phim.

Kẻ châm ngòi bi kịch bom tấn Parasite hóa ra là trùm quán nhậu Park Seo Joon của Tầng Lớp Itaewon này! - Ảnh 1.

Anh chàng Min Hyuk

Kẻ châm ngòi bi kịch bom tấn Parasite hóa ra là trùm quán nhậu Park Seo Joon của Tầng Lớp Itaewon này! - Ảnh 2.

Người dẫn lối bi kịch

Sở dĩ nói Min Hyuk đã gián tiếp mở màn chuỗi bất hạnh trong phim bởi chính cậu ta là cầu nối giữa hai gia đình giàu nghèo và là người đã đem tặng Ki Woo (Choi Woo Sik) viên đá phong thủy - món đồ sau này trở thành hung khí khiến Ki Woo suýt mất mạng. Nếu ngày đó Min Hyuk không đi du học, không nhờ Ki Woo đến làm gia sư ở gia đình nhà giàu thay mình thì chuỗi bi kịch của "ký sinh trùng" đeo bám "vật chủ" đã không bắt đầu và dĩ nhiên đạo diễn Bong cũng chẳng có được tượng vàng Oscar.

Kẻ châm ngòi bi kịch bom tấn Parasite hóa ra là trùm quán nhậu Park Seo Joon của Tầng Lớp Itaewon này! - Ảnh 3.

Xuất hiện có xíu nhưng có giá lắm nha

Kẻ châm ngòi bi kịch bom tấn Parasite hóa ra là trùm quán nhậu Park Seo Joon của Tầng Lớp Itaewon này! - Ảnh 4.

Vai diễn Min Hyuk của Parasite do Park Seo Joon - một diễn viên đã quá quen mặt với loạt phim truyền hình đình đám đảm nhận. Lý do anh chàng nhận vai diễn nhỏ này cũng bởi nam chính trong phim Choi Woo Sik là một người bạn siêu thân với mình. Giữa thời điểm Parasite gây sốt trở lại nhờ việc sở hữu 4 tượng vàng Oscar, cái tên Park Seo Joon cũng trở nên đình đám không kém phần. Tuy nhiên khác với cậu bạn Choi Woo Sik, Park Seo Joon gây sốt là nhờ tác phẩm mới chứ không phải vai diễn trong Parasite. Chẳng là thời điểm hiện tại, anh chàng đang đảm nhận vai nam chính trong Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) - phim truyền hình vô cùng đình đám của đài jTBC. Dù không "giàu bẩm sinh" như Min Hyuk nhưng Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) trong Tầng Lớp Itaewon lại rất giỏi khiến khán giả sửng sốt bởi đầu óc kinh doanh và khả năng kiếm tiền của mình.

Kẻ châm ngòi bi kịch bom tấn Parasite hóa ra là trùm quán nhậu Park Seo Joon của Tầng Lớp Itaewon này! - Ảnh 5.

Park Sae Ro Yi của Tầng Lớp Itaewon

Kẻ châm ngòi bi kịch bom tấn Parasite hóa ra là trùm quán nhậu Park Seo Joon của Tầng Lớp Itaewon này! - Ảnh 6.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích Park Seo Joon trong hình tượng nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và được phát trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm