Hoá ra Suni Hạ Linh ra bài mới là để an ủi cả showbiz: Từ Trương Thế Vinh mới gặp drama đến Sơn Tùng M-TP nhảy đau cả tay

Dramaqueen, Theo Helino 20:55 26/07/2019

"Không sao mà, em đây rồi" - Nghe xong mà mủi hết cả lòng.

Giữa bốn bề showbiz đang loạn lạc vì drama giữa Trương Thế Vinh cùng một nhãn hàng, tham gia vào đó là một danh sách rất dài các nhân vật trong showbiz cũng "góp vui", Suni Hạ Linh âm thầm trở lại đường đua Vpop với MV mới "Không Sao Mà Em Đây Rồi".

Thế là ôi may quá, ca khúc với giai điệu ballad sâu lắng cùng lời ca đậm chất an ủi, tự sự đã phần nào làm dịu lòng biết bao nhiêu trái tim đang "hùng hổ" tham chiến trên mạng xã hội. Chỉ một câu "Không sao mà, em đây rồi!" mà cảm tưởng bão tố phong ba đến mấy cũng xin là dừng bên ngoài tai nghe hết.

MV "Không Sao Mà Em Đây Rồi" - Suni Hạ Linh

Không để Suni Hạ Linh chỉ mải an ủi mỗi anh chàng ngốc nghếch trong MV của mình, cộng đồng mạng đã chung tay đưa Suni Hạ Linh trở thành cô gái vàng của làng an ủi, ngồi bên anh, kề bên em, vỗ về an ủi nguyên cả showbiz luôn.

Thấy anh Trương Thế Vinh sau 2 - 3 ngày lao đao quá, nghe tạm bài hát của Suni Hạ Linh để cảm thấy bình yên nha anh...

Hoá ra Suni Hạ Linh ra bài mới là để an ủi cả showbiz: Từ Trương Thế Vinh mới gặp drama đến Sơn Tùng M-TP nhảy đau cả tay - Ảnh 2.

Bỗng dưng bị cả cộng đồng mạng "hội đồng", thương chị quá nên Suni cũng lẹ lẹ ngồi cạnh an ủi chị Diễm My 9x.

Hoá ra Suni Hạ Linh ra bài mới là để an ủi cả showbiz: Từ Trương Thế Vinh mới gặp drama đến Sơn Tùng M-TP nhảy đau cả tay - Ảnh 3.

Lâu rồi không thấy Nukan Trần Tùng Anh hát "Nơi nào có em" nữa rồi, hoá ra giờ chuyển qua bán quần áo, ai ngờ lại dính ngay thị phi siêu to khổng lồ, nhưng mà Suni nói rồi: Không sao mà...

Hoá ra Suni Hạ Linh ra bài mới là để an ủi cả showbiz: Từ Trương Thế Vinh mới gặp drama đến Sơn Tùng M-TP nhảy đau cả tay - Ảnh 4.

Cẩn thận trật khớp tay đó Tùng ơi, chú ý chút nhé.

Hoá ra Suni Hạ Linh ra bài mới là để an ủi cả showbiz: Từ Trương Thế Vinh mới gặp drama đến Sơn Tùng M-TP nhảy đau cả tay - Ảnh 5.

Mình còn trẻ, mình cứ yêu đi. Chị Min cứ yêu thoải mái đi, có em Suni ở đây rồi.

Hoá ra Suni Hạ Linh ra bài mới là để an ủi cả showbiz: Từ Trương Thế Vinh mới gặp drama đến Sơn Tùng M-TP nhảy đau cả tay - Ảnh 6.

Dù Suni có nói bao nhiêu lời, an ủi biết bao nhiêu nhưng vẫn không ngăn được Soobin ư...

Hoá ra Suni Hạ Linh ra bài mới là để an ủi cả showbiz: Từ Trương Thế Vinh mới gặp drama đến Sơn Tùng M-TP nhảy đau cả tay - Ảnh 7.

Erik chờ tí nhé có Suni ở đây gọi cấp cứu cho Erik rồi.

Hoá ra Suni Hạ Linh ra bài mới là để an ủi cả showbiz: Từ Trương Thế Vinh mới gặp drama đến Sơn Tùng M-TP nhảy đau cả tay - Ảnh 8.

Isaac đau đầu? Đừng lo, có Suni ở đây rồi.

Hoá ra Suni Hạ Linh ra bài mới là để an ủi cả showbiz: Từ Trương Thế Vinh mới gặp drama đến Sơn Tùng M-TP nhảy đau cả tay - Ảnh 9.

Đang yên đang lành tự dưng chui vào MV người ta ngồi làm gì thế? Ủa Suni??

Hoá ra Suni Hạ Linh ra bài mới là để an ủi cả showbiz: Từ Trương Thế Vinh mới gặp drama đến Sơn Tùng M-TP nhảy đau cả tay - Ảnh 10.

Ngồi cùng Hoàng Thuỳ Linh luôn?

Hoá ra Suni Hạ Linh ra bài mới là để an ủi cả showbiz: Từ Trương Thế Vinh mới gặp drama đến Sơn Tùng M-TP nhảy đau cả tay - Ảnh 11.

Lặn dưới hồ cùng anh Đen?

Hoá ra Suni Hạ Linh ra bài mới là để an ủi cả showbiz: Từ Trương Thế Vinh mới gặp drama đến Sơn Tùng M-TP nhảy đau cả tay - Ảnh 12.

Ơ kìa Suni kì ghê đang yên đang lành cứ đi ra đi vô MV người ta thế?

Hoá ra Suni Hạ Linh ra bài mới là để an ủi cả showbiz: Từ Trương Thế Vinh mới gặp drama đến Sơn Tùng M-TP nhảy đau cả tay - Ảnh 13.

Thôi thì Đức Phúc thương, cho Suni lên ngồi chung ghế luôn này.

Hoá ra Suni Hạ Linh ra bài mới là để an ủi cả showbiz: Từ Trương Thế Vinh mới gặp drama đến Sơn Tùng M-TP nhảy đau cả tay - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bố chồng dùng búa đánh con dâu và 2 cháu: “Ông C. có biểu hiện không bình thường”

    Khi chị D. vừa dọn cơm ra để cả nhà chuẩn bị ăn thì ông C. chê canh không ngon. Sau vài tiếng cãi vã, ông C. lấy chiếc búa đinh đánh nhiều nhát vào đầu chị D.
  • Đọc thêm