Hóa ra Sơn Tùng M-TP không chỉ hâm mộ Tiffany và SNSD mà còn gọi TVXQ là cả "bầu trời tuổi thơ" của mình đây này!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 19/02/2020

Hóa ra "chủ tịch" Sơn Tùng M-TP là một Cass chân chính của "những vị thần phương Đông" TVXQ?

Nếu như vừa qua các fan của Sơn Tùng M-TP vô cùng bất ngờ với thông tin anh chàng từng là "fan cứng" của Tiffany (SNSD) thì cách đây ít phút, nam ca sĩ còn công khai tiết lộ thần tượng Kpop của tuổi thơ. Cụ thể, trên story Instagram, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải đoạn clip nhóm nhạc TVXQ thể hiện ca khúc "Pround" trên sân khấu. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn viết dòng trạng thái "Một bầu trời tuổi thơ. TVXQ" khiến nhiều người tin rằng, Sơn Tùng M-TP cũng từng là một Cass chân chính chăng?

Đoạn clip Sơn Tùng M-TP chia sẻ trên story Instagram

Pround - TVXQ

Khoảnh khắc khiến hàng triệu fan của TVXQ xúc động và trong đó chắc chắn có cả Sơn Tùng M-TP.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP thể hiện tình cảm với nhóm nhạc TVXQ. Trong đoạn clip được các fan truyền tay nhau cách đây khoảng 5 năm trước, Sơn Tùng M-TP từng tự tin thể hiện ca khúc "Balloons" - một bản hit của TVXQ. Có thể thấy, "chủ tịch" Nguyễn Thanh Tùng ở thời điểm đó thể hiện rõ sự yêu thích âm nhạc Hàn Quốc và đặc biệt là với nhóm nhạc TVXQ. Dù là ca khúc tiếng Hàn nhưng anh chàng vẫn cố gắng "bắt chước" sao cho giống nhất khiến các fan không khỏi thích thú. 

Clip Sơn Tùng M-TP cover "Balloons" - TVXQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm