Hoá ra Rosé (Black Pink) cũng là tín đồ của sữa tươi trân châu đường đen và còn hướng dẫn cách uống "chuẩn Rosé" này

Qin Lan, Theo Trí Thức Trẻ 20:46 09/07/2019

Không nằm ngoài "vùng phủ sóng", cô nàng Rosé của nhóm Black Pink cũng rất yêu thích món đồ uống "hót hòn họt" mang tên sữa tươi trân châu đường đen này.

Gây sốt suốt năm 2018, cho đến bây giờ, món đồ uống sữa tươi trân châu đường đen, hay một chút biến tấu khác là sữa tươi trân châu đường nâu vẫn nhận được sự yêu thích của rất nhiều tín đồ ăn uống.

Là một tín đồ ăn uống, đam mê đồ ăn thật sự, dường như cô nàng Rosé của nhóm Black Pink cũng không nằm ngoài "vùng phủ sóng" này. Chỉ vừa mới đây, Rosé đã đăng một clip bày tỏ sự thích thú với món đồ uống sữa tươi trân châu đường đen. Và điều thú vị hơn, đó là cách mà cô nàng hướng dẫn uống sao cho đúng.

15번 흔들면된다는데... - bạn hãy lắc nhẹ nó 15 lần nhé!

Hoá ra Rosé (Black Pink) cũng là tín đồ của sữa tươi trân châu đường đen và còn hướng dẫn cách uống "chuẩn Rosé" này (Nguồn: IG roses_are_rosie).

Nếu là một tín đồ của sữa tươi trân châu đường đen, chắc hẳn bạn cũng từng nghe tới cách thưởng thức món đồ uống này rồi chứ? Để có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị của sữa tươi và của trân châu đường đen, chúng ta có thể để nguyên cốc rồi cứ thế cắm ống hút xuống uống. Cách thứ 2 chính là khuấy nhẹ 9 vòng ở đáy cốc. Và một cách nữa mà Rosé vừa chia sẻ, đó chính là lắc nhẹ 15 lần. Lưu ý là hãy lắc nhẹ nhẹ chút thôi nhé, như chính cách mà Rosé đã hướng dẫn trong story đó!

Không chỉ mê sữa tươi trân châu đường đen, Rosé còn rất yêu thích các món ăn Việt Nam. 

Cô nàng đã bày tỏ cảm xúc đến phát cuồng trước món phở và chả cuốn Việt Nam như thế này...

Hay là lặn lội đêm hôm "mò" đi ăn phở...

Bây giờ thì các fan của Rosé biết phải mời cô nàng ăn gì nếu đến Việt Nam rồi chứ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm