Lisa (Black Pink) được bố làm cho món siêu đắt tiền mà ai cũng ngỡ... trân châu đường đen

Shan Shan, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 27/12/2018

Nhìn hình ảnh này, các fan hẳn là tá hoả lắm khi tưởng ông bố đầu bếp Marco của Lisa (Black Pink) đã bắt kịp trend trân châu đường đen, nhưng sự thật thì hoàn toàn khác nhé!

Lisa (Lalisa Manoban) là một thành viên của nhóm nhạc nữ Black Pink do YG Entertaiment thành lập và quản lý. Là một nữ ca sĩ thần tượng, vũ công, rapper người Thái, cô đã trở thành idol ngoại quốc đầu tiên của YG Entertainment. Cô thường xuyên góp mặt trong bảng xếp hạng gương mặt đẹp nhất thế giới trong ngành giải trí. Hiện nay, Lisa đang dần trở thành một trong những gương mặt cực thu hút của nhóm.

Mới đây nhất, trên tài khoản Istagram của mình, Lisa đã đăng tải hình ảnh được người bố đầu bếp của mình nấu ăn cho. Điều gây chú ý chính là những món ăn mà cô được bố làm cho để thưởng thức, nó khiến ai nhìn thấy cũng nghĩ ngay đến món trân châu đường đen từng làm mưa làm gió suốt một thời gian dài vừa qua. Rồi các fan còn đặt câu hỏi: Phải chăng bố Marco của Lisa đã bắt được trend này và đưa vào áp dụng trong công việc nấu nướng của mình?

Nguồn: IG lalalalisa_m

Lisa (Black Pink) được bố làm cho món siêu đắt tiền mà ai cũng ngỡ... trân châu đường đen - Ảnh 3.

Nguồn: FB To 2703% and Beyond.

Tất nhiên, cũng có vài người nhanh chóng tỉnh táo và phát hiện ra, đó quả thật không phải trân châu đường đen.

Lisa (Black Pink) được bố làm cho món siêu đắt tiền mà ai cũng ngỡ... trân châu đường đen - Ảnh 4.

Nguồn: To 2703% and Beyond.

Đúng thế, nó chính là Caviar - một loại trứng cá muối từ loài cá tầm đắt đỏ. Một hộp Caviar 100gr trung bình có giá khoảng 300 euro (hơn 8 triệu đồng), nghĩa là 1 kg trứng cá có thể lên đến hơn 80 triệu đồng. Thậm chí, có khi trứng cá Caviar quý giá lên đến 8.000 - 9.000 USD/kg (180 triệu - 200 triệu đồng). Đỉnh điểm, loại trứng của cá tầm Beluga ở bờ biển Caspi (Nga) được ví như "viên kim cương đen" có giá lên đến 40.000 euro/kg, tức hơn 1 tỷ đồng tiền Việt.

Với cái giá đắt đỏ như vậy thì đương nhiên, hương vị của Caviar cũng phải thơm ngon vào dạng bậc nhất, nếu không nói quá là ngon tuyệt trần. Cách thưởng thức cũng đòi hỏi phải sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, kết hợp món cũng phải đúng và khéo léo thì mới ngon và không làm mất đi giá trị của chúng.

Và đương nhiên, do giá cả món này quá đắt đỏ hiện nay rất ít người từng được thưởng thức. Lisa chính là một trong số ít ỏi đó.

Thế nên, đừng bao giờ nhầm lẫn món ăn "nhà giàu" này với trân châu đường đen nhé bạn, chúng khác nhau hoàn toàn đó.