Hóa ra "nàng cháo" Kim So Eun và "chồng hờ" đã cho fan ăn một "quả dưa bở" như thế này!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 11/01/2019

Có lẽ các fan đừng hi vọng Kim So Eun và Song Jae Rim hẹn hò thật sự ngoài đời sau "We Got Married" nữa!

Nam diễn viên Song Jae Rim vừa trở thành khách mời trong tập mới nhất của chương trình "Life Bar" cùng với người bạn thân thiết là nữ diễn viên Yoon So Hee.

Host Shin Dong Yeob đã nhắc lại về khoảng thời gian mà Song Jae Rim quay hình chương trình "We Got Married" cùng "nàng cháo" Kim So Eun, cặp đôi đã trở nên phổ biến vì có những khoảnh khắc tương tác thân mật.

Song Jae Rim nói rằng mình thật sự thân thiết với Kim So Eun trong "We Got Married", đồng thời giải thích sự tương tác của cả 2 như một cặp đôi thật sự là nằm trong kế hoạch cả vì họ có chung một mục tiêu. Nam diễn viên chia sẻ: "Chúng tôi là bạn thân và có chung một mục tiêu: Cần phải hoàn thành ghi hình để về nhà sớm. Vì vậy, cùng nhau thực hiện các cảnh quay cho xong và đi về thôi nào!". Hóa ra các fan đã bị cả 2 cho ăn một "cú lừa", tất cả chỉ là diễn mà thôi! 

Song Jae Rim thừa nhận ở thời điểm đó, anh đã nói với Kim So Eun rằng: "Nếu có bất kỳ điều gì khiến em phiền toái, cứ nói với anh. Anh sẽ tự điều chỉnh. Cùng nhau tận hưởng niềm vui nhé!" và cả 2 hiện vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết

Hóa ra nàng cháo Kim So Eun và chồng hờ đã cho fan ăn một quả dưa bở như thế này! - Ảnh 1.

Song Jae Rim và Kim So Eun được "We Got Married" tạo thành cặp vợ chồng hờ từ tập 238 đến tập 275. Cả 2 đã có nhiều khoảnh khắc tình cảm đến mức các fan mong họ nên duyên thật sự ngoài đời. Tuy nhiên, sau khi Song Jae Rim tiết lộ sự thật "phũ phàng" trên, người hâm mộ mới biết hóa ra tất cả chỉ là diễn và ngừng mong cả 2 đến với nhau thôi!

Hóa ra nàng cháo Kim So Eun và chồng hờ đã cho fan ăn một quả dưa bở như thế này! - Ảnh 2.
Hóa ra nàng cháo Kim So Eun và chồng hờ đã cho fan ăn một quả dưa bở như thế này! - Ảnh 3.
Hóa ra nàng cháo Kim So Eun và chồng hờ đã cho fan ăn một quả dưa bở như thế này! - Ảnh 4.
Hóa ra nàng cháo Kim So Eun và chồng hờ đã cho fan ăn một quả dưa bở như thế này! - Ảnh 5.
Hóa ra nàng cháo Kim So Eun và chồng hờ đã cho fan ăn một quả dưa bở như thế này! - Ảnh 6.

Thêm 1 cặp đôi "We Got Married" khiến fan vỡ mộng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm