Hóa ra chàng Groot trong Marvel "có thật" ở hậu trường nhưng trông quá sợ, dàn diễn viên nhìn mà không "sang chấn" thì quá nể!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 15:01 19/09/2021

Thật là khâm phục dàn diễn viên của Guardians of the Galaxy khi bình tĩnh được trước "giao diện" này của chàng Groot!

Sở hữu biệt đội siêu anh hùng nhí nhố nhất Marvel, bom tấn Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà) đã khiến nhiều khán giả say mê cùng các nhân vật như Star Lord, Gamora hay Gấu mèo Rocket và anh chàng "người cây" Groot. Hẳn nhiều khán giả đã biết Groot được lồng tiếng bởi tài tử Vin Diesel, và nhân vật này được tạo thành phần lớn nhờ kỹ xảo. Tuy nhiên, điều ít người nhận ra chính là Groot cũng xuất hiện thực sự ở hậu trường phim.

Thì ra chàng Groot trong Marvel có thật ở hậu trường nhưng trông quá sợ, dàn diễn viên nhìn mà không sang chấn thì quá nể! - Ảnh 1.

Để các diễn viên có thể dễ dàng tương tác và phối hợp nhịp nhàng cùng nhân vật Groot, ekip đã thuê diễn viên mặc đồ xanh để diễn ở hậu trường. Tuy nhiên, cách ekip "hóa trang" cho Groot mới khiến nhiều người ngã ngửa vì trông quá... kỳ dị.

Thì ra chàng Groot trong Marvel có thật ở hậu trường nhưng trông quá sợ, dàn diễn viên nhìn mà không sang chấn thì quá nể! - Ảnh 2.

Có thể thấy, diễn viên người Ba Lan Krystian Godlewski đã phải mặc bộ đồ xanh được khoét mỗi 2 lỗ trên mắt để nhìn. Anh còn phải đeo thêm một "cái mũ" chính là đầu của Groot, vì nhân vật này vốn có kích cỡ khủng. Nếu như nhìn từ xa trông chỉ hơi buồn cười, thì khi zoom vào là khán giả hết hồn ngay!

Thì ra chàng Groot trong Marvel có thật ở hậu trường nhưng trông quá sợ, dàn diễn viên nhìn mà không sang chấn thì quá nể! - Ảnh 3.

Trông đáng sợ thế này mà vẫn điềm tĩnh đóng tiếp được thì cũng rất nể!

Nhìn những hình ảnh này, mới thấy được sự thần kỳ của kỹ xảo điện ảnh hiện đại, hoàn toàn có thể "đổi trắng thay đen". Cũng trong bức ảnh ở trên, có thể thấy cả nam diễn viên Sean Gunn - em trai của đạo diễn James Gunn đang mặc đồ xanh để đóng vai gấu mèo Rocket. Thật là nể phục cả dàn diễn viên vì mức độ "hy sinh" cho vai diễn!

Thì ra chàng Groot trong Marvel có thật ở hậu trường nhưng trông quá sợ, dàn diễn viên nhìn mà không sang chấn thì quá nể! - Ảnh 4.

Mặc dù các nhân vật này hoàn toàn có thể được thực hiện 100% nhờ kỹ xảo CGI, tuy nhiên các nhà làm phim vẫn luôn muốn sử dụng diễn viên thật. Cách diễn viên Krystian Godlewski di chuyển theo kiểu "cứng như gỗ" trong lúc diễn xuất cũng giúp khâu hậu kỳ trở nên dễ dàng hơn, khi các chuyên gia hiệu ứng có thể dựa vào đó để xây dựng chuyển động cho nhân vật.

Nguồn ảnh: Marvel

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

    Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
  • Đọc thêm