Hoá ra Andree hộ tống Phương Ly đi diễn, tranh thủ hẹn hò ở Phú Quốc luôn!

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Việt Nam 21:27 15/12/2023

Đi diễn kết hợp hẹn hò tại Phú Quốc, nhất cặp đôi Andree và Phương Ly rồi!

Hot nhất hôm nay chắc chắn là nụ hôn giữa Andree Right Hand và Phương Ly tại bãi biển Phú Quốc. Cụ thể mới đây, cặp đôi "bạn tri kỉ" này đã được bắt gặp tay trong tay ở biển Phú Quốc nô đùa trên bãi biển. Đáng chú ý, trong một khoảnh khắc cao hứng, Andree đã quay sang và đặt một nụ hôn lên môi Phương Ly. Dù nụ hôn chỉ thoáng qua vài giây nhưng chắc chắn sức "sát thương" không hề nhỏ.

Hiện tại, cả MXH đang xôn xao trước khoảnh khắc này. Đồng thời rất nhiều lời chúc phúc gửi đến cặp đôi của Vbiz sau nhiều lần "thả thính" qua lại cũng đã "chốt sổ" bằng một nụ hôn.

Hoá ra Andree hộ tống Phương Ly đi diễn, tranh thủ hẹn hò ở Phú Quốc luôn! - Ảnh 1.

Phương Ly diện bikini, Andree vẫn đeo kính râm như mọi khi

Hoá ra Andree hộ tống Phương Ly đi diễn, tranh thủ hẹn hò ở Phú Quốc luôn! - Ảnh 2.

Nụ hôn đang gây chấn động MXH!

Hóa ra Andree Right Hand và Phương Ly không chỉ đơn thuần đi hẹn hò ở Phú Quốc. Thực chất, bên cạnh việc hẹn hò lãng mạn thì Andree cũng "hộ tống" Phương Ly đến trình diễn tại "siêu lễ hội" 8Wonder Winter Festival. Tại đây, Phương Ly sẽ là 1 trong 6 nghệ sĩ Vbiz đứng chung sân khấu với Maroon 5, tạo nên một đêm trình diễn nghệ thuật khó quên.

Chắc chắn trên sân khấu Phương Ly sẽ trình diễn loạt hit như Mặt Trời Của Em, Missing You, ThichThich,... và tất nhiên không thể thiếu bản hit mới nhất - Anh Là Ngoại Lệ Của Em. Chắc chắn vào đêm mai, Andree sẽ đứng ở một vị trí đặc biệt để xem cô gái của anh trình diễn thật thăng hoa. Và biết đâu, sẽ có một "bất ngờ" nào đó?

Hoá ra Andree hộ tống Phương Ly đi diễn, tranh thủ hẹn hò ở Phú Quốc luôn! - Ảnh 3.
Hoá ra Andree hộ tống Phương Ly đi diễn, tranh thủ hẹn hò ở Phú Quốc luôn! - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày