Phương Ly từng khẳng định: Andree chính là "ngoại lệ" của mình!

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 08:33 15/12/2023

Andree hóa ra là ngoại lệ thưc sự của Phương Ly!

Hot nhất hôm nay chắc chắn là nụ hôn giữa Andree Right Hand và Phương Ly tại bãi biển Phú Quốc. Cụ thể mới đây, cặp đôi "bạn tri kỉ" này đã được bắt gặp tay trong tay ở biển Phú Quốc nô đùa trên bãi biển. Đáng chú ý, trong một khoảnh khắc cao hứng, Andree đã quay sang và đặt một nụ hôn lên môi Phương Ly. Dù nụ hôn chỉ thoáng qua vài giây nhưng chắc chắn sức "sát thương" không hề nhỏ.

Hiện tại, cả MXH đang xôn xao trước khoảnh khắc này. Đồng thời rất nhiều lời chúc phúc gửi đến cặp đôi của Vbiz sau nhiều lần "thả thính" qua lại cũng đã "chốt sổ" bằng một nụ hôn.

Phương Ly từng khẳng định: Andree chính là ngoại lệ của mình! - Ảnh 1.

Andree Right Hand đặt nụ hôn lên môi Phương Ly ngay bãi biển Phú Quốc

Phương Ly từng khẳng định: Andree chính là ngoại lệ của mình! - Ảnh 2.

Vbiz có một cặp đôi mới!

Chuyện tình giữa Phương Ly và Andree Right Hand không bất ngờ, chỉ là vấn đề thời gian khi trước đó, cả hai liên tục xuất hiện "như hình với bóng". Cả hai cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh ẩn ý ngầm khẳng định đang hẹn hò với nửa kia. Trong các sự kiện, cả hai cũng không ngần ngại xuất hiện tay trong tay rất dễ thương, khiến khán giả "đẩy thuyền" nhiệt liệt.

Phương Ly từng khẳng định: Andree chính là ngoại lệ của mình! - Ảnh 3.

Phương Ly và Andree "hẹn hò" ở Rap Việt All-Star Concert.

Gần đây vào tháng 10, trong dịp Phương Ly ra mắt MV Anh Là Ngoại Lệ Của Em, khi được phóng viên đặt câu hỏi liệu "anh Bâus" (tức Andree Right Hand) có phải là "ngoại lệ" của nữ ca sĩ hay không? Phương Ly đã khẳng định là "có", cụ thể cô cho biết: "Mối quan hệ này kéo dài gần 10 năm rồi, đùng một cái được mọi người chú ý thì… chúng tôi bình thường, vẫn vui vẻ. Anh Bâus có phải ngoại lệ của Phương Ly không? Có. Nhưng mối quan hệ thân thiết với tôi vốn không nhiều, nên trong vòng tròn đấy mọi người luôn là ngoại lệ của tôi, cả như JustaTee, anh quản lý hay các bạn trợ lý, những người rất thân với tôi.''.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày