Hoá ra 15 khung cảnh ngoạn mục trong các bộ phim Hollywood này lại có phiên bản ngoài đời còn gây “choáng váng” hơn

Gia Hiển, Theo Helino 14:01 18/05/2019

Thậm chí với một số địa danh, nhà sản xuất còn không phải sử dụng thêm bất kỳ kỹ xảo nào vì quá đẹp, quá “vô thực”.

Sau quá nhiều phen “trên mạng - ngoài đời”, dân tình phần nào đã mất niềm tin vào những thứ thấy quá lộng lẫy, “ảo diệu”, nhất là khi theo dõi các bộ phim điện ảnh với kỹ xảo, đồ hoạ hoành tráng, ít ai mảy may cho rằng những hình ảnh đó là có thật. Thế nhưng, thế gian ngoài dối lừa thì cũng không có ít bất ngờ, những cảnh quay này là một trong số đó.

Mới đây trang Brightside đã có màn đối chiếu 15 cảnh quay trong phim và ngoài đời này, quả là không “lệch đi đâu hết”:

1. Cây linh hồn trong phim Avatar & Vườn hoa tử đằng tại công viên hoa Ashikaga, Nhật Bản

Hoá ra 15 khung cảnh ngoạn mục trong các bộ phim Hollywood này lại có phiên bản ngoài đời còn gây “choáng váng” hơn - Ảnh 1.
Hoá ra 15 khung cảnh ngoạn mục trong các bộ phim Hollywood này lại có phiên bản ngoài đời còn gây “choáng váng” hơn - Ảnh 2.

Ở một góc quay khác...

2. Hành tinh "nhà vườn" của Thanos khi nghỉ ngơi tại cảnh cuối cùng trong phim Avengers: Infinity War & Banaue Rice Terraces ở Philippines

Hoá ra 15 khung cảnh ngoạn mục trong các bộ phim Hollywood này lại có phiên bản ngoài đời còn gây “choáng váng” hơn - Ảnh 3.

3. Một cảnh trong Avatar & Đầm phát quang sinh học ở Falmouth, Jamaica

Hoá ra 15 khung cảnh ngoạn mục trong các bộ phim Hollywood này lại có phiên bản ngoài đời còn gây “choáng váng” hơn - Ảnh 4.

4. Vương quốc vĩ đại của người lùn, Chúa tể của những chiếc nhẫn & Nhà thờ thánh đường ở Thổ Nhĩ Kỳ

Hoá ra 15 khung cảnh ngoạn mục trong các bộ phim Hollywood này lại có phiên bản ngoài đời còn gây “choáng váng” hơn - Ảnh 5.

5. Mesa, phim hoạt hình Up & Tepuy Roraima ở Venezuela

Hoá ra 15 khung cảnh ngoạn mục trong các bộ phim Hollywood này lại có phiên bản ngoài đời còn gây “choáng váng” hơn - Ảnh 6.

6. Đại sảnh Hogwarts, Harry Potter & Đại sảnh của Đại học Church Church, Đại học Oxford

Hoá ra 15 khung cảnh ngoạn mục trong các bộ phim Hollywood này lại có phiên bản ngoài đời còn gây “choáng váng” hơn - Ảnh 7.

7. Đêm Pandora, Avatar & Hang động Waitomo Glowworm ở New Zealand

Hoá ra 15 khung cảnh ngoạn mục trong các bộ phim Hollywood này lại có phiên bản ngoài đời còn gây “choáng váng” hơn - Ảnh 8.

8. Hành tinh băng Mann, sông băng Interstellar & Snæfellsjökull ở Iceland

Hoá ra 15 khung cảnh ngoạn mục trong các bộ phim Hollywood này lại có phiên bản ngoài đời còn gây “choáng váng” hơn - Ảnh 9.

9. King'Landing, trò chơi vương quyền & Thành phố Dubrovnik ở Croatia

Hoá ra 15 khung cảnh ngoạn mục trong các bộ phim Hollywood này lại có phiên bản ngoài đời còn gây “choáng váng” hơn - Ảnh 10.

10. Rivendell, Chúa tể của những chiếc nhẫn & Lauterbrunnen ở Thụy Sĩ

Hoá ra 15 khung cảnh ngoạn mục trong các bộ phim Hollywood này lại có phiên bản ngoài đời còn gây “choáng váng” hơn - Ảnh 11.

11. Đền thờ trong Avatar: The Airbender & Đền thờ trên núi Fanjing ở Tongren, Trung Quốc

Hoá ra 15 khung cảnh ngoạn mục trong các bộ phim Hollywood này lại có phiên bản ngoài đời còn gây “choáng váng” hơn - Ảnh 12.

12. Thác thiên đường & Thác Angel ở Venezuela

Hoá ra 15 khung cảnh ngoạn mục trong các bộ phim Hollywood này lại có phiên bản ngoài đời còn gây “choáng váng” hơn - Ảnh 13.

13. Cửa Durin (Moria), Chúa tể của những chiếc nhẫn & Nhà thờ Thánh Edward, bên cạnh 2 cây cổ thụ ở Anh

Hoá ra 15 khung cảnh ngoạn mục trong các bộ phim Hollywood này lại có phiên bản ngoài đời còn gây “choáng váng” hơn - Ảnh 14.

14. Nhà tắm trong Spirited Away & Rekishi-no-Yado Kanaguya, Nagano, Nhật Bản

Hoá ra 15 khung cảnh ngoạn mục trong các bộ phim Hollywood này lại có phiên bản ngoài đời còn gây “choáng váng” hơn - Ảnh 15.

15. "Núi bay" trong Avatar & núi Hallelujah trong công viên Trương Gia Giới, Trung Quốc

Hoá ra 15 khung cảnh ngoạn mục trong các bộ phim Hollywood này lại có phiên bản ngoài đời còn gây “choáng váng” hơn - Ảnh 16.

Từ những bộ phim hoạt hình, hay những phim viễn tưởng, khoa học… đều có các cảnh quay xuất phát ngoài đời thực. Và chúng thật xứng tầm với sự hoành tráng của các bộ phim bom tấn đó, minh chứng cho việc: Thiên nhiên xoay quanh chúng ta thật kỳ diệu. Xem khi nào có cơ hội, ghé qua những địa điểm này phải check-in cái thôi nhỉ?

Nguồn: Brightside.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14