Hòa Minzy vs. Nhật Thủy: Ai giả Mỹ Linh "lố" hơn tại "Gương mặt thân quen"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 19/01/2020

Liệu tiết mục giả Mỹ Linh của Hòa Minzy và Nhật Thủy có được đánh giá là "một chín một mười"?

Còn nhớ cách đây 4 năm, Hòa Minzy đã gây sốt với vai diễn giám khảo Mỹ Linh trong ca khúc "Em mơ về anh" ngay trong tập mở màn của "Gương mặt thân quen". Diễn xuất có phần hơi lố nhưng đáng yêu của Hòa Minzy được lan truyền, chế ảnh khắp nơi trên mạng Internet lúc bấy giờ.

"Bản gốc" là giám khảo Mỹ Linh lém lỉnh trước khi nhận xét: "Để cô xử cháu nhé". Nhưng sau đó thì cô thú thật: "Tôi phải nói là tôi vô cùng thích tiết mục này vì người ta có yêu quý mình lắm thì mới có thể diễn tả phong thái của mình với những điểm đặc trưng, hài hước, thú vị như vậy. Tôi chưa bao giờ thấy mình dị dạng như vậy trên sân khấu. Hôm nay chị phải nói là về phương diện hài hước em cực kỳ thành công. Thật sự hôm nay chị rất sướng".

Gương mặt thân quen: Hòa Minzy đóng giả Mỹ Linh

Hòa Minzy vs. Nhật Thủy: Ai giả Mỹ Linh lố hơn tại Gương mặt thân quen? - Ảnh 2.
Hòa Minzy vs. Nhật Thủy: Ai giả Mỹ Linh lố hơn tại Gương mặt thân quen? - Ảnh 3.

Phần hóa Mỹ Linh của Hòa Minzy ấn tượng đến nỗi 4 năm sau, 1 gương mặt khác cũng sử dụng chính hình tượng này tại "Gương mặt thân quen" thì lập tức được giám khảo liên tưởng lại. Trong đêm Chung kết mùa giải 2019, Nhật Thủy đã có một màn hóa thân vô cùng ấn tượng thành 4 giọng ca Mỹ Linh - Cẩm Ly - Minh Tuyết - Hồ Ngọc Hà và "bonus" thêm Mỹ Tâm ở phần phỏng vấn sau đó.

Giám khảo Hà Hồ nhận xét: "Hòa Minzy đã từng hóa trang trong hình tượng chị Mỹ Linh quá xuất sắc rồi. Các bạn có thể lố một chút nhưng mà phải duyên thì thật sự Hòa Minzy đã rất hay rồi! Chị nghĩ rằng đó sẽ là một áp lực cực kỳ lớn cho Nhật Thủy. Nhưng không ngờ ngay những bước chân đầu tiên của chị Mỹ Linh thì đã rất là chị Mỹ Linh rồi. Cực kỳ bình tĩnh, đàn bà và có một chút điệu ở trong đấy..."

Gương mặt thân quen: Nhật Thủy giả Mỹ Linh - Cẩm Ly - Minh Tuyết - Hồ Ngọc Hà

Hòa Minzy vs. Nhật Thủy: Ai giả Mỹ Linh lố hơn tại Gương mặt thân quen? - Ảnh 5.
Hòa Minzy vs. Nhật Thủy: Ai giả Mỹ Linh lố hơn tại Gương mặt thân quen? - Ảnh 6.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với phần hóa thân thành Mỹ Linh nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày