Hoà Minzy rơi nước mắt khi quay trở lại chương trình, Chi Pu cùng dàn sao nhiệt tình cổ vũ

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 07:02 29/04/2023

Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hoà Minzy khiến khán giả và dàn sao tham gia chương trình bất ngờ.

Trong tập 20 chương trình Biển Của Hy Vọng, nữ ca sĩ Hoà Minzy đã bất ngờ xuất hiện khiến Đức Phúc và dàn sao vô cùng bất ngờ. Giọng ca Bắc Ninh đã hò reo bày tỏ sự vui mừng và chạy tới ôm chầm đàn em Đức Phúc.

Sau đó, giọng ca sinh năm 1995 đã gửi lời chào tới khán giả và các nghệ sĩ tham gia chương trình: "Xin chào tất cả mọi người. Được quay lại rồi. Không có Hoà, buồn phải không, nói đi. Đối với em, chương trình Biển Của Hy Vọng là không gian rất là tuyệt vời, có biển, có sóng, có quý vị khán giả, có những món ăn thật là ngon". Khi gửi lời chào, giãi bày những tâm sự, nữ ca sĩ 9x đã xúc động và còn rơi nước mắt.

Sau đó, giọng ca gốc Bắc Ninh đã vui vẻ và tự tin trình diễn bài hát của bản thân. Khi nữ ca sĩ Hoà Minzy hát, không chỉ có các khán giả mà đông đảo sao Việt như Chi Pu, Quân A.P, Đức Phúc, Văn Mai Hương… liên tục hò reo, nhún nhảy tưng bừng, vỗ tay cổ vũ.

Hoà Minzy hò reo và chạy tới ôm chầm lấy ca sĩ Đức Phúc

Nữ ca sĩ xúc động nghẹn ngào khi quay trở lại chương trình

Giọng ca Bắc Ninh vui vẻ hát bài hit đình đám của mình để gửi tới khán giả

Chi Pu, Đức Phúc, Quân A.P… ở phía dưới liên tục hò reo và nhún nhảy cổ vũ Hoà Minzy

Trong tập 14 của chương trình Biển Của Hy Vọng, nữ ca sĩ sinh năm 1995 từng bất ngờ rơi nước mắt và xúc động gửi lời xin lỗi tới khán giả và những người tham gia chương trình. Cô cho biết dù là người chịu đựng rất giỏi nhưng vẫn không kiểm soát được cảm xúc của bản thân và luôn thấy mệt mỏi suốt 1 năm biến cố vừa qua.

Hoà Minzy cho hay: "Em chưa bao giờ gặp một tình trạng như thế này trong cuộc đời, thật sự em đang rất mệt mỏi. Những gì áp lực nhất trong cuộc sống em đã trải qua nhưng không hiểu sao sau 1 năm thì đến giờ em lại cảm thấy mệt mỏi nhiều như thế. Em bỗng dưng trở nên là một người khó kiểm soát cảm xúc. Em tham gia đợt này em thấy mình làm trì trệ rất nhiều công việc của ekip. Em xin lỗi mỗi người, những ai mà em có thái độ, lời nói hoặc hành động chưa được tốt". Sau khi trải qua đổ vỡ tình cảm, nữ ca sĩ hiện tại đang tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc con trai.

Hoà Minzy rơi nước mắt khi quay trở lại chương trình, Chi Pu cùng dàn sao nhiệt tình cổ vũ - Ảnh 7.
Hoà Minzy rơi nước mắt khi quay trở lại chương trình, Chi Pu cùng dàn sao nhiệt tình cổ vũ - Ảnh 8.

Hoà Minzy từng rơi nước mắt tiết lộ bản thân bị áp lực và cảm thấy mệt mỏi trong suốt 1 năm vừa qua

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm