Hòa Minzy lầy lội năn nỉ vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương share MV mới liền tay

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:18 07/06/2020

Không những vậy, Hòa Minzy còn đề nghị các nghệ sĩ tham gia "Kỳ Tài Thách Đấu" ủng hộ sản phẩm mới của mình.

Trở lại với "Kỳ Tài Thách Đấu" tập 13, bộ ba khách mời "siêu lầy" gồm NSƯT Kim Tử Long, Á hậu Mâu Thủy và Lê Dương Bảo Lâm sẽ mang đến những tràng cười không ngớt cho khán giả.

Ở phần tài năng của chương trình, Hòa Minzy bất ngờ xuất hiện xinh đẹp lộng lẫy với bản hit "Không thể cùng nhau suốt kiếp" đầy cảm xúc và lắng đọng. Sau khi dành nhiều lời có cánh cho nhan sắc và sản phẩm của nữ ca sĩ, MC Trường Giang bất ngờ "khô héo lời" khi Hòa Minzy đề nghị anh và vợ phải… chia sẻ MV của cô trên mạng xã hội.

Cũng nhân cơ hội này, Hòa Minzy cũng nhắc khéo dàn nghệ sĩ hãy ủng hộ MV mới nhất bằng cách chia sẻ liền tay.

Kỳ Tài Thách Đấu: Hòa Minzy nhắc khéo dàn nghệ sĩ ủng hộ MV

Với câu hỏi liên quan tới MV triệu view này, Lê Dương Bảo Lâm tâm sự: "Ca sĩ bình thường 1 năm ra 1 MV thôi còn em 1 ngày ra tới 8 MV cho em, mẹ, vợ, con nên em rành lắm".

Trong khi đó, NSƯT Kim Tử Long lại tái xuất chiêu "phong thủy" khi hỏi tuổi của Hòa Minzy để nhẩm tính đáp án khiến cả nữ ca sĩ lẫn MC Trường Giang đều chịu thua.

Hòa Minzy lầy lội năn nỉ vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương share MV mới liền tay  - Ảnh 2.
Hòa Minzy lầy lội năn nỉ vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương share MV mới liền tay  - Ảnh 3.

Mở đầu chương trình, MC Trường Giang đã hé lộ thông tin về đám cưới sắp tới của Mạc Văn Khoa. Khi được Trường Giang đề nghị cho đàn em lời khuyên, Hari Won khẳng định: "Em phải biết điều với vợ thì gia đình mới êm ấm hạnh phúc. Em đi đâu cũng nhắn cho vợ nhưng đừng nghĩ đó là báo cáo mà là cho vợ mình biết. Nói tóm lại là phải "biết điều" đó!".

Kỳ Tài Thách Đấu: Hari Won khuyên Mạc Văn Khoa phải "biết điều với vợ"

Lê Dương Bảo Lâm thì rưng rưng chia sẻ: "Khoa ơi, lấy vợ như cá trong chậu, chim trong lồng, muốn tự do cũng không được nữa, đi làm xong là phải về thẳng nhà". Còn NSƯT kiêm "thánh lầy" Kim Tử Long lại trổ tài "xem phong thủy". Sau khi hỏi tuổi của Mạc Văn Khoa và vợ sắp cưới, anh phán: "Em tuổi khỉ leo cây, vợ em tuổi rắn bò dưới đất, hai con này không thể ở chung. Nhưng nếu sống với nhau sẽ là định mệnh gắn bó tới răng long đầu bạc".

Nghe tới đây, Trường Giang cười không ngớt trước lời "thầy phong thủy bất đắc dĩ". Để chứng minh thêm, Kim Tử Long tiếp tục đưa lời khuyên cho Mâu Thủy: "Em sẽ lấy chồng Bính Ngọ thì hợp". Nàng Á hậu hồn nhiên đáp: "Em mới chia tay anh tuổi Ngọ xong đó!" khiến cả dàn nghệ sĩ muốn "té ghế".

Hòa Minzy lầy lội năn nỉ vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương share MV mới liền tay  - Ảnh 5.
Hòa Minzy lầy lội năn nỉ vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương share MV mới liền tay  - Ảnh 6.

Nhiều tình tiết hài hước và đặc biệt khác sẽ có tại "Kỳ Tài Thách Đấu" tập 13 phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật ngày 7/6 trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm