Lần đầu Hoà Minzy khoe cận chiếc bụng bầu đầy vết rạn thâm đen, chỉ những ai làm mẹ mới hiểu hết loạt ảnh khó tin này!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 26/09/2021

“Mẹ hạnh phúc khi có Bo và hạnh phúc với những vết rạn”, Hoà Minzy trải lòng.

Lúc mang bầu thì quyết che dáng và giấu kín bưng tin vui nhưng từ khi xác nhận đã nhập hội mẹ bỉm, Hoà Minzy thoải mái chia sẻ tất tần tất trên mạng xã hội. Trở thành mẹ một con, nữ ca sĩ được khen ngợi nhuận sắc và mặn mà hơn hẳn trước kia. Tuy nhiên, vì 1 lý do mà Hoà Minzy quyết không phô diễn vòng 2 trong 2 năm qua, đến nay chính chủ mới chịu trải lòng.

Chuyện là sáng ngày 26/9, Hoà Minzy gây sốt cõi mạng với loạt ảnh check in tại gia đều như vắt tranh mỗi ngày. Lần này, mẹ bé Bo đã zoom cận vòng 2 đầy vết rạn chằng chịt hậu mang thai và sinh nở. Có thể thấy, vòng eo của nữ ca sĩ đã không còn đẹp như trước kia mà xuất hiện rất nhiều vết nứt da do cơ địa thay đổi trong lúc mang bầu. Trong lần đầu tiết lộ khuyết điểm cơ thể, Hoà Minzy thổ lộ: "Mẹ hạnh phúc khi có Bo, mẹ hạnh phúc luôn với những vết rạn chằng chịt đầy bụng. Tự tin lên nào các mẹ bỉm".

Lần đầu Hoà Minzy khoe cận chiếc bụng bầu đầy vết rạn thâm đen, chỉ những ai làm mẹ mới hiểu hết loạt ảnh khó tin này! - Ảnh 2.

Những vết rạn lớn trên bụng Hoà Minzy khi mang thai con đầu lòng khiến nhiều người không khỏi xúc động

Lần đầu Hoà Minzy khoe cận chiếc bụng bầu đầy vết rạn thâm đen, chỉ những ai làm mẹ mới hiểu hết loạt ảnh khó tin này! - Ảnh 3.

Dù đã bôi đủ loại kem nhưng các vết rạn của Hoà Minzy vẫn còn khá rõ

Lần đầu Hoà Minzy khoe cận chiếc bụng bầu đầy vết rạn thâm đen, chỉ những ai làm mẹ mới hiểu hết loạt ảnh khó tin này! - Ảnh 4.

Bé Bo sắp đến sinh nhật 2 tuổi nhưng những vết rạn do mang thai của Hoà Minzy vẫn không mất đi mà chỉ đỡ phần nào so với trước

Lần đầu Hoà Minzy khoe cận chiếc bụng bầu đầy vết rạn thâm đen, chỉ những ai làm mẹ mới hiểu hết loạt ảnh khó tin này! - Ảnh 5.

Mặc dù có khuyết điểm cơ thể nhưng Hoà Minzy rất tự tin vì đây là những vết rạn hạnh phúc nhất cuộc đời

Lần đầu Hoà Minzy khoe cận chiếc bụng bầu đầy vết rạn thâm đen, chỉ những ai làm mẹ mới hiểu hết loạt ảnh khó tin này! - Ảnh 6.

Cận vòng 2 thon gọn nhưng lại chằng chịt vết nứt da của Hoà Minzy, hội mẹ bỉm phải gật gù đồng cảm

Bên dưới bình luận, nữ ca sĩ Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp còn cho biết bản thân bị rạn da rất nặng trong lúc mang thai nên sau 2 năm chỉ giảm đi phần nào chứ không mất hẳn. Chính vì lí do này, bà xã thiếu gia Minh Hải quyết chẳng nhận quảng cáo các sản phẩm trị rạn da vì không thể dối lừa hội mẹ bỉm.

Lần đầu Hoà Minzy khoe cận chiếc bụng bầu đầy vết rạn thâm đen, chỉ những ai làm mẹ mới hiểu hết loạt ảnh khó tin này! - Ảnh 7.

Hoà Minzy cho biết cô từng bị rạn rất nặng, sau khi con cũng không thể nhận quảng cáo vì không muốn dối trá

Lần đầu Hoà Minzy khoe cận chiếc bụng bầu đầy vết rạn thâm đen, chỉ những ai làm mẹ mới hiểu hết loạt ảnh khó tin này! - Ảnh 8.

Trước đó, Hoà Minzy từng che khéo vòng 2 khi diện bikini chụp ảnh cùng con trai

Lần đầu Hoà Minzy khoe cận chiếc bụng bầu đầy vết rạn thâm đen, chỉ những ai làm mẹ mới hiểu hết loạt ảnh khó tin này! - Ảnh 9.

Làm mẹ khi còn trẻ tuổi, hoá ra Hoà Minzy cũng có những nỗi lòng không phải ai cũng thấu hiểu

Lần đầu Hoà Minzy khoe cận chiếc bụng bầu đầy vết rạn thâm đen, chỉ những ai làm mẹ mới hiểu hết loạt ảnh khó tin này! - Ảnh 10.

Phu nhân của thiếu gia Minh Hải đang là 1 trong những mẹ bỉm hot Vbiz vì nhan sắc "đỉnh của chóp"

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm