Cute

Hoà Minzy lần đầu đăng khoảnh khắc gia đình đủ 3 thành viên, tiết lộ rõ chân dung cùng thông tin đặc biệt của quý tử

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 09/04/2021

Cuối cùng dân tình cũng được chứng kiến khoảnh khắc 3 người: Hoà Minzy - thiếu gia Minh Hải và con trai chung 1 khung hình rồi.

Từ sau khi nhập hội mẹ bỉm, Hoà Minzy chăm khoe ảnh nhóc tỳ hơn hẳn, nhất cử nhất động của bé đều được nữ ca sĩ ghi lại và khoe với các cô chú. Đặc biệt, sau bao ngày dân tình chờ đợi mãi thì Hoà Minzy đã chịu khoe loạt ảnh 3 người đầy hạnh phúc trong một khung hình.

Trong lần lộ diện lần này, Hoà Minzy đã để lộ gần hết khuôn mặt bé Bo trước công chúng. Bế con trai trên tay và được bé hôn vào má cực ngọt ngào, Hoà Minzy vỡ oà hạnh phúc: "Đây là cảm giác khi có con trai đó cả nhà, bố bị Bo cho ra rìa rồi". Dân tình đoán ngay rằng Hoà Minzy đã giữ kín clip này từ đợt Giáng sinh năm rồi, đến nay mới chịu công khai lên MXH. Đáng chú ý hơn cả, mẹ bỉm lần đầu xác nhận hôm nay (ngày 9/4/2021) quý tử hào môn được đúng 1,5 tuổi. Như vậy, khoảng thời gian cô bí mật hạ sinh bé Bo rơi vào tầm tháng 10/2019.

Clip: Hoà Minzy lần đầu khoe khoảnh khắc cả gia đình cực hạnh phúc

Thiếu gia Minh Hải cười rạng rỡ để chữa ngượng vì bị quý tử cho ra rìa

Sướng nhất nhà là Hoà Minzy rồi, được cả hai bố con hôn má đây này!

Giáng sinh năm ngoái bé Bo đã lớn rõ và cực đáng yêu, mẹ bỉm đã giữ kín những khoảnh khắc này đến nay mới công bố

Hoà Minzy lần đầu đăng khoảnh khắc gia đình đủ 3 thành viên, tiết lộ rõ chân dung cùng thông tin đặc biệt của quý tử - Ảnh 6.

Hoà Minzy cho biết hôm nay là ngày con trai tròn 1,5 tuổi

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm