Hòa Minzy đu trend khoe nhan sắc mẹ bỉm "đỉnh chóp", nhưng biểu cảm ngơ ngác "tôi là ai, đây là đâu" của bé Bo mới chiếm sóng

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 14:55 22/09/2021

Bé Bo có vẻ vẫn chưa hiểu mẹ Hòa Minzy đang làm gì.

Con trai Hòa Minzy là nhóc tỳ được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm, "rần rần" thả tim mỗi khi lên sóng. Chưa đầy 2 tuổi nhưng bé Bo đã thể hiện tài ăn nói thông minh, lém lỉnh, cùng gương mặt đáng yêu nên đôi lúc "vượt mặt" luôn cả mẹ bỉm về lượng tương tác trên MXH.

Nói đâu xa khi mới đây (22/9), Hòa Minzy đăng tải clip đu trend cùng bé Bo với lượng tương tác khủng. Có sự xuất hiện của cả mẹ lẫn con trong clip nhưng dân tình gần như đổ dồn mọi sự chú ý đến bé Bo. Trong khi Hòa Minzy đang say sưa khoe vũ đạo nhịp nhàng thì bé Bo tỏ ra "ngơ ngác", gần như không quan tâm, không hiểu mẹ đang làm gì. Biểu cảm "khó đỡ" này của nhóc tỳ khiến netizen không nhịn được cười. Dù không nhảy nhót gì nhưng bé Bo vẫn rất đáng yêu, góp công cho clip của mẹ thu về gần 6 triệu lượt xem chỉ sau 5 giờ đăng tải.

Clip Hòa Minzy đu trend khoe nhan sắc mẹ bỉm cùng bé Bo

Trong khi mẹ bỉm Hòa Minzy say sưa đu trend khoe vũ đạo thì bé Bo hài hước với biểu cảm "ngơ ngác"

Mẹ Hoà đang làm gì vậy nhỉ?

Hòa Minzy đu trend khoe nhan sắc mẹ bỉm đỉnh chóp, nhưng biểu cảm ngơ ngác tôi là ai, đây là đâu của bé Bo mới chiếm sóng - Ảnh 5.

Ở phần bình luận, không ít netizen "cười bò" trước biểu cảm "khó đỡ" của nhóc tỳ

Bé Bo là nhóc tỳ được quan tâm nhất nhì Vbiz, chiếm sóng mạng xã hội mỗi khi lên sóng

Ảnh: FBNV, cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm