"Hoa khôi" VTV tiết lộ yêu thiếu gia Hà thành từ năm 16 tuổi

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:49 15/07/2021

Đã về chung một nhà 5 năm nay nhưng chẳng mấy khi BTV Mai Ngọc công khai ngọt ngào với chồng thế này.

Dù rất nổi tiếng với khán giả truyền hình và dân mạng nhưng BTV Mai Ngọc lại khá kín kẽ chuyện riêng tư, bao gồm cả ông xã Nam Lê. Thỉnh thoảng "Hoa khôi" VTV mới cho thiếu gia Hà thành lên sóng trên trang cá nhân.

Ấy thế mà mới đây, Mai Ngọc đã phá lệ nhân dịp đặc biệt là sinh nhật chồng. Mà đã chơi là chơi lớn, cô đăng luôn ảnh được chồng thơm má kèm caption ngọt ngào:

"Happy birthday tuổi 34 người thương của tui. Quen nhau từ lúc anh 19, em mới có 16. 15 năm đón tuổi mới cùng nhau, mong chúng mình cứ mãi như tuổi teen anh nhá. Bức ảnh từ sinh nhật em, năm nay dịch bệnh không đi chơi xa, cũng chẳng tổ chức được, mà thôi em là món quà to lớn nhất rồi anh nhỉ?".

Hoa khôi VTV tiết lộ yêu thiếu gia Hà thành từ năm 16 tuổi - Ảnh 1.

Mai Ngọc được ông xã thơm má trong ngày sinh nhật

Bên cạnh việc gửi lời chúc mừng ké đến Nam Lê, dân tình cũng không khỏi trầm trồ trước khoảng thời gian bên nhau cực dài của vợ chồng Mai Ngọc. Bởi lẽ những cặp đôi yêu nhau từ năm 16, 17 tuổi rồi về chung một nhà thật sự không nhiều.

Hồi 2016, Mai Ngọc và Nam Lê đã có một đám cưới xa xỉ bậc nhất Hà thành, tính đến nay cũng đã được 5 năm. Trước đó, cặp đôi từng có 10 năm yêu nhau và tổ chức màn cầu hôn lãng mạn ở Mỹ.

Nếu như Mai Ngọc đã quen thuộc với netizen thì Nam Lê có phần kín kẽ hơn. Ngoài công việc là doanh nhân, Nam Lê còn được biết đến là con trai gia đình kinh doanh ẩm thực có tiếng ở Hà Nội.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Mai Ngọc

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm