Hoa hậu Ý Nhi: "Tôi mong cuộc sống của bạn trai và những người thân không bị đảo lộn quá nhiều"

Hạ Anh/ Ảnh: Đàm Gia Bảo, Theo Phunuso 20:03 03/08/2023

Hoa hậu Ý Nhi đã có những chia sẻ thẳng thắn liên quan đến gia đình và cuộc tình 5 năm với bạn trai.

Ngay trong khoảnh khắc được hàng nghìn người chú ý khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Ý Nhi đã công khai mối tình 5 năm với bạn trai tên Anh Kiệt. Sau hành động này của nàng hậu, cuộc sống của Anh Kiệt được nhiều người chú ý hơn. Cách đây không lâu, trong buổi trò chuyện với chúng tôi, Hoa hậu Ý Nhi đã chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến người yêu.

Cụ thể, Ý Nhi cho biết đã làm "công tác tâm lý" cho bạn trai trong thời gian cô tham dự Miss World Vietnam 2023. Trước Chung kết, Ý Nhi cũng đã dự đoán nếu cô đăng quang thì cuộc sống sẽ bị đảo lộn nên cũng đã nhắn nhủ đến những người bên cạnh: "Tôi đã có công tác chuẩn bị về tâm lý cho bạn trai. Khi bước vào Chung kết, có cơ hội tiến sâu hơn đến chiếc vương miện, tôi tâm sự với bạn trai và cả gia đình là mọi hành động, lời nói của mọi người có thể sẽ bị ghi hình lại, ảnh hưởng tới tâm lý của họ. Khi tôi thành một người có sức ảnh hưởng thì cuộc sống của người xung quanh cũng sẽ bị đảo lộn. Tôi mong những người xung quanh có thể vững tin hơn, giữ cho mình một cuộc sống thật bình thản như trước giờ, không bị đảo lộn quá nhiều. Tôi không bao giờ mong muốn đem tới phiền phức cho người khác".

Hoa hậu Ý Nhi: Tôi mong cuộc sống của bạn trai và những người thân không bị đảo lộn quá nhiều - Ảnh 2.

Hoa hậu Ý Nhi đã chia sẻ và dành nhiều lời nhắn nhủ cho bạn trai trong suốt thời gian cô đi thi nhan sắc

Nói thêm về bạn trai và mối tình 5 năm, Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ thêm: "Bạn trai tôi khá hiền. Bố mẹ của bạn là giáo viên cấp 2 nên bạn được dạy dỗ một cách rất chỉn chu và hoàn hảo từ nhỏ. Vì vậy, bạn trai thu hút Ý Nhi bởi sự tri thức, điềm tĩnh và chững chạc. Tuy rằng đồng trang lứa, bằng tuổi tôi nhưng bạn chững chạc hơn tôi rất nhiều".

Hoa hậu Ý Nhi: Tôi mong cuộc sống của bạn trai và những người thân không bị đảo lộn quá nhiều - Ảnh 3.

Hoa hậu Ý Nhi khen Anh Kiệt là người trưởng thành, chín chắn

Hoa hậu Ý Nhi tiết lộ bản thân có phần hối hận vì chuyện công khai bạn trai đã làm cuộc sống Anh Kiệt, gia đình và những người liên quan bị ảnh hưởng. Sau khi đảm nhận cương vị Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Ý Nhi mong công chúng đón nhận những đóng góp của cô cho công việc hơn là quan tâm đến chuyện tình cảm.

Ý Nhi thẳng thắn chia sẻ: "Tình yêu của tôi như mọi người cũng biết là một tình yêu đẹp nên không có gì phải giấu giếm cả. Tôi chỉ sợ cuộc sống của bạn trai sẽ bị đảo lộn, sẽ có thêm phiền phức. Chuyện tình tôi dù đẹp tới đâu, truyền cảm hứng cho mọi người tới đâu thì tôi mong rằng trong thời gian sắp tới, mọi người sẽ tập trung vào tôi nhiều hơn chứ không quá tập trung vào chuyện tình cảm của tôi. Tôi không muốn mọi người cứ nhắc tới Ý Nhi là lại nhớ tới chuyện tình 5 năm chứ không phải nhớ tới tôi là một cô nàng độc lập, tự tin và luôn hết mình, luôn muốn mang tới những giá trị tốt đẹp cho mọi người".

Hoa hậu Ý Nhi: Tôi mong cuộc sống của bạn trai và những người thân không bị đảo lộn quá nhiều - Ảnh 4.

Hoa hậu Ý Nhi mong công chúng quan tâm công việc hơn là chuyện tình cảm

Hoa hậu Ý Nhi sinh năm 2002, bạn trai của nàng hậu tên Anh Kiệt, 21 tuổi và hiện đang theo học ngành kiến trúc. Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ trong buổi giao lưu sau đăng quang rằng bạn trai là người tâm lý, ủng hộ khi cô ghi danh các cuộc thi nhan sắc.

Hoa hậu Ý Nhi: Tôi mong cuộc sống của bạn trai và những người thân không bị đảo lộn quá nhiều - Ảnh 5.

Bạn trai của Ý Nhi cũng có mặt trong ngày nàng hậu đăng quang

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày