Hoa hậu Ý Nhi bị một nhãn hàng gỡ toàn bộ hình ảnh, tuyên bố "không bao giờ hợp tác"

Thế Huân, Theo Phụ Nữ Số 00:03 12/08/2023

Giữa những lùm xùm, phía nhãn hàng đã lên tiếng về việc hợp tác với Hoa hậu Ý Nhi.

Những ngày qua, Ý Nhi là chủ đề gây tranh cãi dư luận vì nhiều phát ngôn bị cho là không phù hợp với vị trí Hoa hậu. Nhóm anti-fan của cô còn thu hút tới hơn nửa triệu người tham gia và liên tục có những động thái chỉ trích, yêu cầu tước bỏ ngôi vị.

Mới đây, một thương hiệu thời trang đã lên bài thông báo xóa bỏ toàn bộ hình ảnh liên quan tới Ý Nhi và tuyên bố không bao giờ hợp tác cùng nàng Hậu trong tương lai. Trước đó, thương hiệu này là nhà tài trợ cho cuộc thi Miss World Vietnam 2023.

Hoa hậu Ý Nhi bị một nhãn hàng gỡ toàn bộ hình ảnh, tuyên bố không bao giờ hợp tác - Ảnh 2.
Hoa hậu Ý Nhi bị một nhãn hàng gỡ toàn bộ hình ảnh, tuyên bố không bao giờ hợp tác - Ảnh 3.

Hoa hậu Ý Nhi bị nhãn hàng gỡ ảnh và tuyên bố không bao giờ hợp tác

Người sáng lập thương hiệu này cho biết, nhãn hàng đã nhận làn sóng phẫn nộ cực lớn từ anti-fan của Hoa hậu Ý Nhi. Những clip, hình ảnh có sự xuất hiện của Ý Nhi được thực hiện từ lúc cô chưa đăng quang, giống như mọi thí sinh khác của cuộc thi. Khi nàng Hậu vướng tranh cãi phát ngôn đã gây ảnh hưởng ngược lại tới thương hiệu.

Đại diện thương hiệu cũng khẳng định không tán thành, không chê bai, chỉ suy xét về những tiêu chí để đồng hành với một cuộc thi hay cá nhân nào đó.

"Sau khi suy xét về những tiêu chí giữa tính cách thương hiệu và Hoa hậu Ý Nhi thì chúng tôi thấy không phù hợp và có đăng tải không đồng hành. Hy vọng mọi người không bình luận quá khích, khiến ảnh hưởng tới người lao động chân chính", phía thương hiệu chia sẻ.

Hoa hậu Ý Nhi bị một nhãn hàng gỡ toàn bộ hình ảnh, tuyên bố không bao giờ hợp tác - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày