Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Nàng hậu hết lòng vì những số phận khiếm khuyết ngoại hình

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 05/06/2019

Từ đầu tháng 3/2019, nhận được lời mời trở thành người đồng hành của Tái sinh nhan sắc, Hoa hậu Tiểu Vy đã tích cực tham gia các hoạt động của chương trình mặc cho lịch trình của dày đặc.

Trước khi tham gia vào chương trình vì những số phận khiếm khuyết ngoại hình Hoa hậu 2018 đã được nhiều người biết đến với một loại các chuỗi hoạt động từ thiện. Như:

Cuối năm 2018, Sau hành trình đến với Miss World 2018 dự án nhân ái "Hành trình của nước" được công nhận, gây được chú ý và sẽ truyền cảm hứng cho các hoạt động thiện nguyện, cụ thể là mang nước sạch về với những vùng khó khăn của Vy đã được lọt vào Top 5 dự án xuất sắc nhất Miss World 2018. Nhưng với cô điều tuyệt vời và ý nghĩa nhất chính là: "Dự án Hành trình của nước có ý nghĩa thiết thực góp phần giúp đỡ người dân ở Bản Nịu (Bố Trạch, Quảng Bình) khiến Vy vui hơn cả".

Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Nàng hậu hết lòng vì những số phận khiếm khuyết ngoại hình - Ảnh 1.

Hoa hậu Tiểu Vy trong những ngày tham gia dự án nhân ái "Hành trình của nước"

Không dừng lại ở hoạt động xã hội này, Tiểu Vy trở thành người đồng hành tích cực trong mọi chuỗi hoạt động tổ chức của chương trình "Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí Thay đổi cuộc đời" dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn và ngoại hình xấu xí kéo dài từ 15/3 đến 13/7/2019.

Hoa hậu từ Quảng Nam chia sẻ: "Với Vy đây là một chương trình nhân đạo và ý nghĩa. Mình luôn ưu tiên mọi lịch trình để có thời gian đồng hành cùng các thí sinh của chương trình. Đặc biệt, ngay từ những ngày đầu vòng chọn hồ sơ mình thấy rất nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn, ngoại hình yếu thế... Mình cảm thấy bản thân cần làm tốt hơn vai trò của một người đồng hành là nguồn động lực để giúp thí sinh tự tin thể hiện bản thân trước hội đồng giám khảo".

Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Nàng hậu hết lòng vì những số phận khiếm khuyết ngoại hình - Ảnh 2.

Tiểu Vy cùng hội đồng chuyên môn trực tiếp chọn ra những thí sinh xứng đáng giành suất thẩm mỹ 500 triệu

"Mọi người có lẽ không còn xa lạ với Tái sinh nhan sắc một chương trình phẫu thuật thẩm mỹ Thay đổi cuộc đời dành cho các thí sinh trên mọi vùng miền cả nước. Trực tiếp tham gia vào vòng tuyển chọn thí sinh miền Bắc mình hiểu sự thiệt thòi của các bạn thí sinh. Không phải ai cũng đủ sự tự tin và mạnh dạn kể hết câu chuyện của mình. Nhiều câu chuyện các bạn thí sinh kể khiến mình không dám tin cuộc sống này có những người đã bị đánh mất nhiều thứ như vậy vì ngoại hình".

Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Nàng hậu hết lòng vì những số phận khiếm khuyết ngoại hình - Ảnh 3.

Hoa Hậu Trần Tiểu Vy luôn trở thành nguồn động viên với các thí sinh khi họ chia sẻ câu chuyện

Như bạn Dương Thị Huyền Trang là một thí sinh gây ấn tượng với mình trong vòng tuyển chọn khu vực Hà Nội. Cô gái có tuổi thơ bất hạnh bị trêu chọc xấu xí. Ngay cả lúc làm giáo viên mầm non còn bị nói: "Trẻ con bây giờ cũng biết yêu cái đẹp lắm em ạ". Vy nghe đến đây thật sự cảm thấy sững sờ và thương thí sinh.

Với bản thân Vy nắm một trọng trách to lớn trở thành người đồng hành cùng các thí sinh là một cơ hội và với mình cũng là một thử thách. Trao tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu cho người xứng rất khó.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Nàng hậu hết lòng vì những số phận khiếm khuyết ngoại hình - Ảnh 4.

Hình ảnh được ghi nhận tại casting miền Bắc: Hoa hậu Trần Tiểu Vy được các thí sinh rất yêu quý

Hoa hậu 19 tuổi tham gia trực tiếp tìm kiếm những thí sinh xứng đáng trở thành chủ nhân của tấm vé phẫu thuật thẩm thẩm mỹ 500 triệu cùng với hội đồng chuyên môn. Cô chia sẻ: "Tham gia vào vòng tuyển chọn trực tiếp tại khu vực Hà Nội, Vy đã tiếp xúc với rất nhiều bạn thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. Có quá nhiều bạn bằng tuổi mình đã trải qua một tuổi thơ bất hạnh vì ngoại hình kém ưa nhìn. Nếu có nhiều hơn tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 500 triệu mình sẽ trao hết đến các bạn thí sinh ấy". 

Những lời chia sẻ chân thành, sự gần gũi và đồng cảm cho số phận của mỗi thí sinh là điều mà bất cứ thí sinh nào khi gặp Hoa hậu Tiểu Vy khó có thể phủ nhận. Có lẽ vì điều này, Hoa hậu Trần Tiểu Vy với ban tổ chức và các thí sinh của Tái sinh nhan sắc cô còn có một vương vị hoa hậu khác: "Nàng hậu của những số phận khiếm khuyết ngoại hình".

Bạn Nguyễn Thẩm Mỹ Diện (sinh năm 2000, An Giang) thí sinh Tái sinh nhan sắc 2019 khu vực miền Nam chia sẻ: "Lần đầu tiên được gặp Hoa hậu Tiểu Vy mình thật sự rất vui, mình cứ nghĩ những người nổi tiếng thực sự rất khó gần nhưng Tiểu Vy rất khác. Vừa xuất hiện tại hội trường Tiểu Vy cười rạng rỡ với mọi người và luôn động viên, hỏi thăm các thí sinh của nhà chung khiến thí sinh tụi mình cảm thấy gần gũi và dễ dàng chia sẻ câu chuyện của bản thân hơn với ban tổ chức".

Tiêu Vy chia sẻ rằng: "Ban đầu khi đến với Tái sinh nhan sắc động lực của mình là trở thành đồng lực của các bạn thí sinh khiến họ tự tin giành tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ 500 triệu. Nhưng đến thời điểm hiện tại điều mình mong muốn nhất là san sẻ một phần nào đó khó khăn của thí sinh để họ thấy thoải mái nhất! Đặc biệt, bản thân Vy muốn thay mặt các thí sinh nhà chung gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đã trao cơ hội để các bạn thí sinh làm lại cuộc đời".

Hãy cùng Tiểu Vy theo dõi những màn "Tái sinh nhan sắc" đầy ngoạn mục của thí sinh tại đây!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm