Hoa hậu Tiểu Vy vắng mặt trong bảng dự đoán Top 25 thí sinh Miss World do Missosology bình chọn

Sao Hôm, Theo Helino 17:43 24/09/2018

Chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa đưa ra bảng dự đoán đầu tiên về các người đẹp lọt top Miss World năm nay và Tân Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi không có mặt.

Chiến thắng tại Hoa hậu Việt Nam 2018, người đẹp đến từ Quảng Nam Trần Tiểu Vy sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới năm nay tại Trung Quốc. Ngay khi mới đăng quang, hình ảnh người đẹp không chỉ phủ sóng trong nước mà còn xuất hiện trên nhiều trang báo quốc tế Hàn Quốc, Trung Quốc,.... Nhiều khán giả nước bạn không ngại dành lời khen cho vẻ đẹp của Tiểu Vy, thậm chí đoán cô sẽ lọt top 5 chung cuộc.

Còn gần 2 tháng nữa để đến với cuộc thi, Tiểu Vy cùng ekip đang tích cực tập luyện, trau dồi các kỹ năng và hoàn thành dự án nhân ái. Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa đưa ra bảng dự đoán đầu tiên của mình dựa trên thông tin về những đại diện tham gia Miss World năm nay. Theo đó, đứng đầu top 25 được dự đoán là Hoa hậu New Zealand, theo sau đó là các đại diện Indonesia, Pháp, Myanmar, Venezuela và chiến binh đến từ Việt Nam hoàn toàn vắng bóng. Có lẽ do thông tin cũng như hình ảnh của Tân Hoa hậu trên trang chủ cũng như fanpage cuộc thi còn khá ít ỏi nên chưa được kỳ vọng nhiều. Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, khán giả kỳ vọng Tiểu Vy sẽ nối tiếp thành tích các đại diện trước đó tại cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Tiểu Vy vắng mặt trong bảng dự đoán Top 25 thí sinh Miss World do Missosology bình chọn  - Ảnh 1.

Top 25 Miss World năm nay do chuyên trang Missosology bình chọn và đại diện Việt Nam hoàn toàn vắng bóng.

Hoa hậu Tiểu Vy vắng mặt trong bảng dự đoán Top 25 thí sinh Miss World do Missosology bình chọn  - Ảnh 2.

Thông tin ít ỏi của Hoa hậu Tiểu Vy trên trang chủ cuộc thi. Có lẽ do thông tin và hình ảnh của Tân Hoa hậu còn khá ít ỏi dẫn đến việc Tiểu Vy vắng mặt trong bảng dự đoán đầu tiên này.

Hoa hậu Tiểu Vy vắng mặt trong bảng dự đoán Top 25 thí sinh Miss World do Missosology bình chọn  - Ảnh 3.

Trước đó, hình ảnh Hoa hậu Việt Nam cùng 2 Á hậu xuất hiện nổi bật trên nhiều trang báo nước ngoài và Tiểu Vy nhận được nhiều lời khen cho nhan sắc của mình. Cùng với đó, khán giả kỳ vọng Tiểu Vy sẽ nối dài thành tích của đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Thế giới là sân chơi nhan sắc có tuổi đời lâu nhất với sự quy tụ của hàng trăm thí sinh đến từ nhiều quốc gia, khu vực khác nhau. Thành tích cao nhất chiến binh Việt Nam đạt được thuộc về Hoa khôi Lan Khuê khi lọt top 11 chung cuộc. Năm 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham dự cuộc thi đã xuất sắc lọt top 40 người đẹp cùng giải thưởng danh giá Người đẹp nhân ái. Đại diện Việt Nam năm nay, Trần Tiểu Vy được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện khi sở hữu nhan sắc cực nổi trội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm