Chỉ vài ngày sau đăng quang, Trần Tiểu Vy chính thức xuất hiện trên trang chủ cuộc thi Miss World

Sao Hôm, Theo Helino 19:11 19/09/2018

Ngay sau khi đăng quang được vài ngày, Trần Tiểu Vy chính thức xuất hiện trên trang chủ cuộc thi Miss World.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa khép lại chứng kiến sự lên ngôi của người đẹp đến từ Quảng Nam – Trần Tiểu Vy. Vừa bước qua 18 tuổi, Tân Hoa hậu với vẻ ngoài hiện đại, sắc xảo, vóc dáng chuẩn đã chứng tỏ là đối thủ đáng gờm ngay từ những vòng đầu. Càng về cuối, người đẹp càng bứt phá và dành chiến thắng trong sự tán đồng của số đông khán giả.

Với chiến thắng tại Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy sẽ chính thức đại diện nước nhà chinh chiến tại đấu trường Miss World năm nay. Mới đây, tên người đẹp đã chính thức xuất hiện trên trang chủ cuộc thi ngay sau đại diện đến từ Venezuela. Chỉ còn gần 2 tháng để đến với cuộc thi, Tiểu Vy song song với hoạt động với cương vị Tân Hoa hậu, người đẹp còn tích cực tập luyện, trau dồi các kỹ năng cần thiết để đến với cuộc thi tại Trung Quốc. Tham dự cuộc thi năm nay có rất nhiều người đẹp đến từ nhiều cuộc gia trên thế giới, hứa hẹn là đối thủ đáng gờm của Tân Hoa hậu Việt Nam tại đấu trường lớn nhất hành tinh này.

Chỉ vài ngày sau đăng quang, Trần Tiểu Vy chính thức xuất hiện trên trang chủ cuộc thi Miss World - Ảnh 1.

Tên của Trần Tiểu Vy chính thức xuất hiện trên trang chủ cuộc thi, cạnh các đối thủ đến từ Venezuela, Wales và Zimbabwe. Tuy nhiên có lẽ do mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 nên thông tin của Tiểu Vy chưa được cập nhật.

Chỉ vài ngày sau đăng quang, Trần Tiểu Vy chính thức xuất hiện trên trang chủ cuộc thi Miss World - Ảnh 2.

Tân Hoa hậu giành được nhiều lời khen về nhan sắc. Hiện tại, song song với những hoạt động của Hoa hậu Việt Nam, người đẹp tích cực tập luyện, trau dồi những kỹ năng cần thiết trước khi đến với Miss World năm nay.

Hoa hậu Thế giới là sân chơi nhan sắc có tuổi đời lâu nhất với sự quy tụ của hàng trăm thí sinh đến từ nhiều quốc gia, khu vực khác nhau. Đây cũng là cuộc thi có nhiều đại diện Việt Nam tham gia nhất. Thành tích cao nhất chiến binh Việt Nam đạt được thuộc về Hoa khôi Lan Khuê khi lọt top 11 chung cuộc. Năm 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham dự cuộc thi đã xuất sắc lọt top 40 người đẹp cùng giải thưởng danh giá Người đẹp nhân ái.

Chỉ vài ngày sau đăng quang, Trần Tiểu Vy chính thức xuất hiện trên trang chủ cuộc thi Miss World - Ảnh 3.

Năm 2017, đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chiến thắng phần thi Head to head challge lọt top 40 chung cuộc, đồng thời lập kỷ lục khi lần đầu giành giải Hoa hậu nhân ái thế giới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm