Hoa hậu Tiểu Vy trình làng bộ ảnh chụp với cờ lục sắc, cất tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBTQ+

Duy Nam, Theo Tiền Phong 13:22 04/06/2022

Hoa hậu Tiểu Vy thực hiện bộ ảnh với cờ lục sắc như muốn thay lời yêu thương và hơn hết còn là những niềm tin tốt đẹp gửi đến Tháng tự hào (Pride Month) nói riêng và với cộng đồng LGBTQ+ nói chung.

Vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã khiến những người hâm mộ không khỏi bất ngờ và hào hứng khi tung ra bộ ảnh mới nhất của mình cùng dòng trạng thái: "Say it out loud who the real you are and proud of it. So be brave, be confident. Every month of the year is of you" (tạm dịch: Hãy dũng cảm, tự tin cất cao tiếng nói đầy tự hào về con người thật của mình. Vì mỗi khoảnh khắc trôi qua của chính bạn đều vô cùng quý báu) nhằm ủng hộ tháng tự hào (Pride Month) thuộc cộng đồng LGBTQ+.

Hoa hậu Tiểu Vy trình làng bộ ảnh chụp với cờ lục sắc, cất tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBTQ+ - Ảnh 2.
Hoa hậu Tiểu Vy trình làng bộ ảnh chụp với cờ lục sắc, cất tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBTQ+ - Ảnh 3.

Hoa hậu Tiểu Vy trình làng bộ ảnh chụp với cờ lục sắc, cất tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBTQ+

Bên cạnh sức hút và visual vạn người mê, bộ ảnh còn là tiếng nói đầy mạnh mẽ về một niềm tin mãnh liệt và tốt đẹp mà cô muốn gửi gắm đến với công chúng nói chung và cộng đồng LGBTQ+ nói riêng.

Với bộ ảnh lần này, Tiểu Vy mang đến một hình ảnh vô cùng độc lạ khi tổng thể tất cả bức ảnh đều được chỉnh với tone màu trắng đen. Điểm nhấn trên nền ảnh đơn sắc là những lá cờ lục sắc và phần mắt đầy màu sắc tượng trưng cho những biểu tượng của cộng đồng LGBTQ+.

Hoa hậu Tiểu Vy trình làng bộ ảnh chụp với cờ lục sắc, cất tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBTQ+ - Ảnh 4.
Hoa hậu Tiểu Vy trình làng bộ ảnh chụp với cờ lục sắc, cất tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBTQ+ - Ảnh 5.

Điểm nhấn trên nền ảnh đơn sắc là những lá cờ lục sắc và phần mắt đầy màu sắc tượng trưng cho những biểu tượng của cộng đồng LGBTQ+

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh, nàng hậu sinh năm 2000 bộc bạch rằng cô nàng có rất nhiều anh chị, bạn bè thuộc cộng đồng LGBTQ+ và cô nhận thấy họ đều là những con người tử tế, tình cảm và hơn hết còn rất tài giỏi.

Tiểu Vy còn chia sẻ thêm rằng đối với cô mọi giới tính đều đáng được trân trọng và họ có quyền yêu và được yêu. Bên cạnh đó, Tiểu Vy còn cảm thấy vô cùng biết ơn và không kém phần tự hào khi có được những người bạn, những cộng sự thuộc cộng đồng LGBTQ+ vì đã luôn bên cạnh, yêu thương và giúp đỡ cô.

Hoa hậu Tiểu Vy trình làng bộ ảnh chụp với cờ lục sắc, cất tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBTQ+ - Ảnh 6.
Hoa hậu Tiểu Vy trình làng bộ ảnh chụp với cờ lục sắc, cất tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBTQ+ - Ảnh 7.
Hoa hậu Tiểu Vy trình làng bộ ảnh chụp với cờ lục sắc, cất tiếng nói ủng hộ cộng đồng LGBTQ+ - Ảnh 8.

Tiểu Vy chia sẻ đối với cô mọi giới tính đều đáng được trân trọng và họ có quyền yêu và được yêu

Bộ ảnh như một "bản tuyên ngôn" đầy tự hào của nàng hậu Tiểu Vy tri ân đến với Tháng tự hào (Pride Month) của cộng đồng LGBTQ+ và những cống hiến hết mình mà cộng đồng đã mang lại cho xã hội.

Hơn hết, bộ ảnh còn mang đến một niềm tin mãnh liệt rằng cộng đồng LGBTQ+ sẽ còn phát triển và cống hiến hơn thế nữa nếu được sống trong tình yêu thương và sự cởi mở của xã hội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm