Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục vắng mặt, bà Đặng Thùy Trang xuất hiện tại phiên tòa xét xử lần 2

Đan Thư - Nam Bình; Ảnh: Nam Bình, Theo Phụ Nữ Việt Nam 11:37 31/05/2023

Trong phiên tòa sáng ngày 31/5, bà Đặng Thùy Trang có mặt tại TAND quận Gò Vấp, TPHCM trong khi Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục ủy quyền cho đại diện pháp lý làm việc.

Sáng ngày 31/5, Tòa án nhân dân quận Gò Vấp đã mở phiên xét xử vụ kiện dân sự giữa bà Đặng Thùy Trang và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Phiên tòa lần này có sự tham dự của bà Đặng Thùy Trang. Trong khi đó, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tiếp tục vắng mặt, ủy quyền cho đại diện pháp lý làm việc.

Vụ tranh chấp, tố tụng lẫn nhau giữa bà Trang và Hoa hậu Thùy Tiên được phiên tòa gộp lại thành một. Đại diện của 2 bên sau nhiều lần không đồng ý, đòi xét xử độc lập nay đã chấp nhận yêu cầu của tòa án.

Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục vắng mặt, bà Đặng Thùy Trang xuất hiện tại phiên tòa xét xử lần 2 - Ảnh 2.

Bà Đặng Thùy Trang có mặt tại phiên tòa xét xử ngày 31/5

Theo đơn kiện, bà Trang cho rằng tháng 6/2017, Hoa hậu Thùy Tiên vay của bà 1,5 tỷ đồng để tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017 trong thời hạn 1 năm. Tuy nhiên, hết thời hạn trả nợ, Thùy Tiên không trả số tiền trên. Bà Trang yêu cầu được bồi thường 2,4 tỷ (1,5 tỷ tiền nợ và 900 triệu đồng thiệt hại tinh thần).

Tại phiên tòa sáng nay, bà Đặng Thùy Trang đã trả lời chủ tọa về nguồn gốc số tiền 1,5 tỷ đồng. Bà Trang cho biết đây là số tiền của chồng - ông Vũ Quốc Gia kiếm được khi bán xe.

Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục vắng mặt, bà Đặng Thùy Trang xuất hiện tại phiên tòa xét xử lần 2 - Ảnh 3.

Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục vắng mặt trong phiên tòa

Tại phiên xử đầu tiên, chủ tọa cho biết trước đó, vụ bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên khởi kiện bà Đặng Thùy Trang được tòa thụ lý bên cạnh vụ bà Đặng Thùy Trang kiện bà Tiên cũng được tòa thụ lý. Sau khi nghiên cứu vụ án, đảm bảo vụ án diễn ra nhanh chóng, đúng pháp luật, Chánh án Tòa án nhân dân quận Gò Vấp đã có quyết định nhập hai vụ án dân sự Tranh chấp bồi thường ngoài hợp đồng giữa bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên (nguyên đơn) và bà Đặng Thùy Trang (bị đơn) vào vụ án dân sự về Tranh chấp hợp đồng vay tài sản giữa bà Đặng Thùy Trang (nguyên đơn) và bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên (bị đơn).

Hoa hậu Thùy Tiên từng chia sẻ: "Ở tuổi 18-19, trước những người bước đến cuộc đời mình, tôi luôn nghĩ họ sẽ luôn dành sự thương yêu và lòng tốt vì vậy tôi đã không lo nghĩ bất kỳ điều gì. Tôi đặt bút ký với tất cả niềm tin, tôi bị hại nhưng vẫn không hề hay biết ở thời điểm đó. Hợp đồng dù đã ký nhưng tôi xin khẳng định rằng chưa nhận bất cứ khoản tiền nào và cũng không hề nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào như lời bà Đặng Thùy Trang đã hứa".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm