Hoa hậu Thùy Tiên đối mặt với những lúc yếu đuối: "Cúi đầu lâu quá, vương miện sẽ lung lay"

VictoryW, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 30/06/2022

Thùy Tiên có những giây phút lắng đọng khi tham gia Q&A với VJ Dustin.

Tối 29/6, chương trình Q&A của VJ Dustin Phúc Nguyễn đã lên sóng tập mới với khách mời Hoa hậu Thùy Tiên. Trùng hợp thay, cả host Dustin Phúc Nguyễn và Thùy Tiên đều từng theo học ngành Hospitality (Dịch vụ khách hàng). Thông qua câu chuyện này, Thùy Tiên cũng chia sẻ thêm về khoảng thời gian cô nàng còn làm phục vụ thời sinh viên: "Thật sự, lúc đầu em không nhận ra được cái đam mê của em đối với ngành này nhiều ra sao đâu. Rồi em bắt đầu đi làm phục vụ, lễ tân, thì em cảm thấy rất là vui khi làm cho khách hàng hài lòng và tips cho mình. Hồi xưa em được tips có 20.000 -30.000 đồng mà em vui một cách kinh khủng khiếp luôn, và em nhận ra rằng, em và môi trường công việc này rất phù hợp với nhau".

Khi được Dustin hỏi về kế hoạch sau khi hết nhiệm kỳ, Thùy Tiên đã hào hứng tiết lộ rằng: "Em đã có sẵn kế hoạch trong đầu rồi, em mong mình có thể thành lập được một cái chuỗi nhà hàng, cà phê, nhưng đó chỉ là những dự tính của em ở hiện tại thôi. Hoặc có thể em sẽ đem thương hiệu từ nước ngoài về, em thích hướng đi này hơn".

Hoa hậu Thùy Tiên đối mặt với những lúc yếu đuối: Cúi đầu lâu quá, vương miện sẽ lung lay - Ảnh 1.

Hoa hậu Thùy Tiên đối mặt với những lúc yếu đuối: Cúi đầu lâu quá, vương miện sẽ lung lay - Ảnh 2.

Thùy Tiên vô cùng phấn khởi khi nói về những dự định của bản thân sau khi hết nhiệm kỳ

Cách đây không lâu, Thùy Tiên đã gây bất ngờ khi khoe thành tích đạt được học bổng Thạc sĩ. Trên trang cá nhân, cô nàng mừng rỡ chia sẻ: "Tiên đã chính thức đậu học bổng Thạc sĩ ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Quản trị Du lịch - Khách sạn Thụy Sỹ (SHMS University Center). Đây là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn có quy mô lớn nhất tại Thụy Sỹ. Tiên rất vinh hạnh và vui mừng khi nhận được thư xác nhận từ trường và đặc biệt mong chờ vào chương trình học sắp tới!!!".

Được biết SHMS University Center là ngôi trường nổi tiếng về đào tạo ngành Quản trị Khách sạn với quy mô lớn nhất tại Thụy Sỹ, và ngành Quản trị Khách sạn ở đây được xếp vào top 3 toàn cầu.

Hoa hậu Thùy Tiên đối mặt với những lúc yếu đuối: Cúi đầu lâu quá, vương miện sẽ lung lay - Ảnh 3.

Tuy bận rộn với lịch trình trong nước và quốc tế, nhưng Thùy Tiên vẫn chăm chỉ trau dồi tri thức

Bên cạnh đó, nàng Hậu còn cùng host Dustin Phúc Nguyễn phân tích nghĩa đen lẫn nghĩa bóng của câu hỏi đến từ khán giả: "Liệu rằng một Hoa hậu khi cúi đầu vương miện có rơi?". Bên cạnh những chia sẻ hài hước, Thùy Tiên đã có những phút giây lắng đọng khi bộc bạch về sức nặng của vương miện: "Chúng ta có thể cúi đầu khi chúng ta mệt mỏi, yếu đuối. Tuy nhiên, chúng ta phải đặt ra một khoảng thời gian để chúng ta được yếu đuối thôi, sau đó phải ngẩng đầu lên ngay. Bởi vì cúi đầu lâu quá, vương miện sẽ lung lay".

Hoa hậu Thùy Tiên đối mặt với những lúc yếu đuối: Cúi đầu lâu quá, vương miện sẽ lung lay - Ảnh 4.

Ảnh: Internet, Dustin On The Go

https://kenh14.vn/hoa-hau-thuy-tien-doi-mat-voi-nhung-luc-yeu-duoi-cui-dau-lau-qua-vuong-mien-se-lung-lay-20220630115638152.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày