Hoa hậu Pia đăng hẳn 3 bài giải thích sau khi bị netizen "tấn công" vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 09:32 18/05/2021

Pia cho rằng các khán giả đã hiểu lầm ý của mình.

Tại đêm Chung kết Miss Universe 2020 vừa diễn ra, Hoa hậu Khánh Vân đã đứng đồng hạng với thí sinh Philippines Rabiya Mateo, trong đó đại diện Việt Nam được 2 MC công bố là người sở hữu số vote cao nhất trong lịch sử cuộc thi.

Hoa hậu Pia đăng hẳn 3 bài giải thích sau khi bị netizen tấn công vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân - Ảnh 1.

Trong khi cuộc thi đang diễn ra, Miss Universe 2015 Pia đến từ Philippines bất ngờ gây chú ý khi đăng lên Twitter dòng trạng thái bằng tiếng mẹ đẻ:

Hoa hậu Pia đăng hẳn 3 bài giải thích sau khi bị netizen tấn công vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân - Ảnh 2.

"Các cuộc thi nhan sắc lại có fan ở Việt Nam đông hơn Philippines ư?"

Động thái này của Pia ngay lập tức lọt vào tầm ngắm netizen và họ nhanh chóng tấn công các trang mạng xã hội có tên cô. Sau tất cả, Pia cũng phải lên tiếng giải thích về những thắc mắc của mình bằng 3 bài đăng trên Twitter.

Theo Pia, cô không hề mỉa mai hay nghi ngờ về chiến thắng của Khánh Vân, đồng thời còn chúc mừng kỷ lục mà đại diện Việt Nam có được. Trong nhiều năm, người đẹp được nói cũng như tin rằng ở Philippines có khán giả hâm mộ các cuộc thi nhan sắc nhiều nhất thế giới nhưng đến đêm Chung kết Miss Universe vừa qua, khán giả Việt Nam đã chứng tỏ rằng cô đã sai.

Hoa hậu Pia đăng hẳn 3 bài giải thích sau khi bị netizen tấn công vì nghi ngờ vé vote của Khánh Vân - Ảnh 3.

Nguyên văn 3 bài đăng của Pia (xếp từ trên xuống dưới):

- Tôi không hề mỉa mai hay nghi ngờ chiến thắng của các bạn! Hi vọng điều này sẽ được hiểu một cách rõ ràng hơn. Xin chúc mừng Việt Nam có lượt bình chọn cao nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ!

- Trong nhiều năm, tôi đã được nói (và tôi cũng tin) rằng Philippines có nhiều người hâm mộ các cuộc thi nhan sắc nhất trên thế giới. Nhưng hôm qua, Việt Nam đã có được số phiếu bầu cao nhất trong lịch sử! Điều đó chứng tỏ là tôi đã sai. Nó khiến tôi ngạc nhiên! Chỉ vậy thôi! Đó là tất cả những gì tôi muốn nói thông qua tweet của tôi.

- Wow! Thức dậy với nhiều khán giả đang phẫn nộ đến từ Việt Nam. Tôi nghĩ rằng đã có một số hiểu lầm thông qua bài đăng tối qua. Thực tình tôi không có ý gì xấu đâu.

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm