Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia thắc mắc về vé vote của Khánh Vân: "Miss Universe lại có nhiều fan ở Việt Nam hơn Philippines ư?"

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 20:21 17/05/2021

Dù đại diện Philippines được gọi tên trước Khánh Vân nhưng Pia vẫn thắc mắc.

Đêm Chung kết Miss Universe 2020 vừa chính thức khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về người đẹp đến từ Mexico - Andrea Meza. Đại diện Việt Nam tại sân chơi này là Hoa hậu Khánh Vân cũng xuất sắc lọt vào top 21 nhờ số phiếu vote cao nhất lịch sử cuộc thi theo như lời 2 MC công bố.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia thắc mắc về vé vote của Khánh Vân: Miss Universe lại có nhiều fan ở Việt Nam hơn Philippines ư? - Ảnh 1.
Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia thắc mắc về vé vote của Khánh Vân: Miss Universe lại có nhiều fan ở Việt Nam hơn Philippines ư? - Ảnh 2.

Khánh Vân lọt top 21 và có số phiếu vote cao nhất lịch sử cuộc thi

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia thắc mắc về vé vote của Khánh Vân: Miss Universe lại có nhiều fan ở Việt Nam hơn Philippines ư? - Ảnh 3.

Thí sinh Philippines - Rabiya được gọi tên trước Khánh Vân

Tuy nhiên, việc lọt top của Khánh Vân cũng gây nên một số tranh cãi, một trong số đó có Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach. Dù đại diện đến từ Philippines - quê hương của Pia là Rabiya Mateo đã được xướng tên trước Khánh Vân nhưng nàng Hậu vẫn dùng tiếng mẹ đẻ để thắc mắc: "Cuộc thi lại có nhiều người hâm mộ ở Việt Nam hơn Philippines ư?".

Ở phần bình luận, một số khán giả đã cho rằng Rabiya mới là người có số vote cao nhất, Khánh Vân chỉ đứng thứ 2 nhưng do Rabiya đã được vào trước đó rồi nên vé vote được nhường cho đại diện Việt Nam. Tuy nhiên, họ quên rằng đích thân 2 MC đã công bố thí sinh Việt Nam là người có số vote cao nhất lịch sử cuộc thi.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia thắc mắc về vé vote của Khánh Vân: Miss Universe lại có nhiều fan ở Việt Nam hơn Philippines ư? - Ảnh 4.
Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia thắc mắc về vé vote của Khánh Vân: Miss Universe lại có nhiều fan ở Việt Nam hơn Philippines ư? - Ảnh 5.
Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia thắc mắc về vé vote của Khánh Vân: Miss Universe lại có nhiều fan ở Việt Nam hơn Philippines ư? - Ảnh 6.

Pia thắc mắc: "Cuộc thi lại có nhiều người hâm mộ ở Việt Nam hơn Philippines ư?"

Trước đó, đích thân anh Bảo Hoàng - CEO của cuộc thi phiên bản Việt đã lên tiếng về kết quả của Khánh Vân. Cụ thể, Bảo Hoàng đã giải thích cho không chỉ Khánh Vân mà còn người hâm mộ về việc cô nàng lọt top 21 nhờ vote (và thậm chí còn lập kỷ lục có số vote cao nhất lịch sử Miss Universe) như sau: "Top 20 sẽ xếp theo thứ hạng, nếu người trong top 20 được vote nhiều nhất, họ sẽ để thí sinh đó là người được khán giả bình chọn nhiều nhất và lấy người ở top 21 lên top 20".

Hiểu nôm ra rằng: Vốn dĩ Khánh Vân đã nằm trong top 20 ban đầu do BGK chọn. Tuy nhiên, vì cô nàng thắng thêm giải bình chọn từ khán giả, nên slot thí sinh được khán giả bình chọn nghiễm nhiên thuộc về Khánh Vân. Bên cạnh đó, vị CEO 9x này cũng khẳng định: "Sở dĩ có chuyện này là vì giải bình chọn từ khán giả rất quan trọng!".

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia thắc mắc về vé vote của Khánh Vân: Miss Universe lại có nhiều fan ở Việt Nam hơn Philippines ư? - Ảnh 8.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14