Hoa hậu Kiều Ngân xuất sắc giành ngôi "Én Vàng 2017"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:13 11/02/2018

Sau màn kết hợp với Hoa hậu H'Hen Niê trong đêm Chung kết, Hoa hậu Kiều Ngân đã xuất sắc lên ngôi "Én Vàng 2017".

Đêm Chung kết xếp hạng cuộc thi người dẫn chương trình "Én Vàng 2017" vừa được truyền hình trực tiếp vào tối 10/2/2018 trên kênh HTV9. Số điểm tuyệt đối hiếm hoi trong lịch sử đêm Chung kết của cuộc thi đã được 4 giám khảo Vũ Thành Vinh, Phước Lập, Trác Thúy Miêu và Tùng Leo dành cho Kiều Ngân. Cô cũng là Én Vàng đầu tiên xuất thân là một Hoa hậu. Danh hiệu Én Bạc 2017 thuộc về Hoa khôi sư phạm Phương Uyên (38,5 điểm) và Én Đồng thuộc về đạo diễn trẻ Minh Trí (38,25 điểm).

Hoa hậu Kiều Ngân xuất sắc giành ngôi Én Vàng 2017 - Ảnh 1.
Hoa hậu Kiều Ngân xuất sắc giành ngôi Én Vàng 2017 - Ảnh 2.

Kiều Ngân lên ngôi Quán quân

Kiều Ngân mang đến sân khấu chung kết xếp hạng "Én Vàng 2017" màu sắc rực rỡ của ngày Tết Việt Nam trong chủ đề nói về Màu của Tết. Với cô, đó là màu sắc của thiên nhiên, từ bến Bình Đông nơi "tập kết" nhiều ghe thuyền chở hoa từ các tỉnh miền Tây, cho đến đường hoa Nguyễn Huệ, và đặc biệt 1 bông hoa núi rừng với hương sắc lạ chưa từng có tiền lệ trong lịch sử Hoa hậu tại Việt Nam đã toả ngát hương và xuất sắc vượt qua những bông hoa sáng giá khác để đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: H'Hen Niê.

Kiều Ngân còn nói đến màu của tuổi trẻ, của tinh thần thể thao kết hợp với tinh thần dân tộc với sự kiện nổi bật đó là thành tích của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đại đấu trường thể thao châu Á vừa qua. Kết lại phần dẫn dắt của Kiều Ngân là phần trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc Việt Nam. Kiều Ngân đã nhận được số điểm tuyệt đối 40 từ Ban giám khảo và trở thành Én Vàng 2017 với giải thưởng 100 triệu đồng tiền mặt.

Hoa hậu Kiều Ngân xuất sắc giành ngôi Én Vàng 2017 - Ảnh 3.
Hoa hậu Kiều Ngân xuất sắc giành ngôi Én Vàng 2017 - Ảnh 4.

Kiều Ngân giao lưu cùng H'Hen Niê

Hoa hậu Kiều Ngân xuất sắc giành ngôi Én Vàng 2017 - Ảnh 5.

Võ Hạ Trâm - Phương Trinh Jolie - Khánh Ngọc cũng tham gia hỗ trợ

Hoa hậu Kiều Ngân xuất sắc giành ngôi Én Vàng 2017 - Ảnh 6.

Tiết mục giúp Kiều Ngân giành điểm tuyệt đối

Hoa khôi sư phạm Phương Uyên mang đến màu sắc trẻ trung, tươi mới khi dẫn dắt chủ đề Mùi Tết với phần kết hợp cùng loại hình nhạc kịch do nhóm Buffalo, đạo diễn Hoàng Khôi, Lê Nghĩa diễn viên Anh Tiến, Minh Anh, bé Bảo Tiên, vũ đoàn M-A biểu diễn. Phần thi của Phương Uyên nhận được số điểm 38,5 và danh hiệu Én Bạc với giải thưởng 70 triệu đồng.

Hoa hậu Kiều Ngân xuất sắc giành ngôi Én Vàng 2017 - Ảnh 7.
Hoa hậu Kiều Ngân xuất sắc giành ngôi Én Vàng 2017 - Ảnh 8.
Hoa hậu Kiều Ngân xuất sắc giành ngôi Én Vàng 2017 - Ảnh 9.

Với chủ đề dẫn dắt Vị của Tết, đạo diễn trẻ Minh Trí mang cả 1 hội hoa xuân truyền thống lên sân khấu với những lời ca rộn ràng của bài đồng dao "Xúc xắc xúc xẻ" và bày soạn những nét đặc trưng của ngày Tết cổ truyền với hình ảnh ông đồ cho chữ, những món ăn ngày Tết, những trò chơi dân gian rộn ràng…

Trong không khí vui tươi đó, Minh Trí bất ngờ lật ngược lại vấn đề khi đưa ra thực trạng có 1 vài người trẻ hiện nay than phiền trên facebook "Đang yên đang lành bỗng dưng Tết". Minh Trí đã đi tìm câu trả lời sự thú vị của ngày Tết qua thế giới trẻ thơ với 4 khách mời nhí là bé Mộc Quế Anh, Thiên Phước, Hoàng Long, Vĩnh Khang được tạo hình như phiên bản nhí của 4 giám khảo. Minh Trí chỉ nhận được số điểm 38,25 và danh hiệu Én Đồng với giải thưởng 30 triệu đồng tiền mặt.

Hoa hậu Kiều Ngân xuất sắc giành ngôi Én Vàng 2017 - Ảnh 10.

4 bé Mộc Quế Anh, Thiên Phước, Hoàng Long, Vĩnh Khang tái hiện tuổi thơ của 4 vị giám khảo

Hoa hậu Kiều Ngân xuất sắc giành ngôi Én Vàng 2017 - Ảnh 11.

Ca sĩ Đoan Trang hỗ trợ Minh Trí

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm