Hoa hậu Hoàng Thanh Nga cùng Ngọc Châu Âu tìm kiếm vương miện Miss Grand Vietnam 2023

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 08/06/2023

Cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 đang trong giai đoạn khởi động. Một trong những công tác quan trọng đó là thiết kế chiếc vương miện danh giá mà người chiến thắng sẽ sở hữu. Nhận trọng trách này, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga cùng thương hiệu Ngọc Châu Âu đang dồn nguồn lực cho việc tìm kiếm thiết kế đủ đẳng cấp để đại diện cho cuộc thi.

Theo như thông tin trong buổi họp báo khởi động, Miss Grand Vietnam 2023 sẽ được tổ chức vào tháng tháng 8 tại TP. Hồ Chí Minh. Cuộc thi sẽ có sự đồng hành của Ngọc Châu Âu cùng nhiều nhãn hàng, đơn vị tài trợ khác. Dàn giám khảo Miss Grand Vietnam 2023 bao gồm những gương mặt nổi tiếng như Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm Trưởng ban giám khảo, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa Hậu Thùy Tiên, diễn viên Diễm My 9X, siêu mẫu Minh Tú, nhà thiết kế Đỗ Long,… Trong đó còn phải kể đến Hoa hậu Hoàng Thanh Nga (Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam 2022) giữ nhiệm vụ Phó ban giám khảo chấm thiết kế vương miện danh giá của Miss Grand Vietnam 2023.

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga cùng Ngọc Châu Âu tìm kiếm vương miện Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 1.

Chia sẻ về lý do quyết định đồng hành cùng cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga cho biết: "Miss Grand Vietnam là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia của Việt Nam, do Công ty Cổ phần Quảng cáo Thương mại Sen Vàng sáng lập. Kể từ lần đầu tiên tổ chức, cuộc thi đã thu hút nhiều thí sinh chất lượng tham gia. Không chỉ là một đấu trường về nhan sắc, cuộc thi cũng hướng đến quảng bá các giá trị văn hóa của Việt Nam. Đồng thời, Miss Grand Vietnam mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga cùng Ngọc Châu Âu tìm kiếm vương miện Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 2.

Trên cương vị là Phó ban giám khảo chấm thiết kế vương miện, tôi sẽ làm tốt vai trò của mình, tìm ra được chiếc vương miện hoàn hảo nhất cho cuộc thi. Bản thân tôi cũng rất kỳ vọng có một hành trình thật ý nghĩa và đáng nhớ cùng Miss Grand Vietnam 2023."

Thương hiệu kim cương Ngọc Châu Âu được chọn là đơn vị tài trợ vương miện chính của Miss Grand Vietnam 2023. Hoa hậu Hoàng Thanh Nga bày tỏ niềm vinh dự khi trở thành Nhà tài trợ vương miện cho Miss Grand VietNam 2023. Ngọc Châu Âu tự hào là Nhà tài trợ Vương miện cho nhiều cuộc thi nhan sắc nổi tiếng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động 15 năm trong lĩnh vực trang sức, Ngọc Châu Âu kỳ vọng có thể để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp với một tuyệt tác vương miện đặc biệt chưa từng có tại Miss Grand Vietnam 2023.

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga cùng Ngọc Châu Âu tìm kiếm vương miện Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 3.

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga chia sẻ thêm, số lượng thiết kế ban tổ chức nhận được trong năm nay khá lớn. Trong quá trình chấm điểm và lựa chọn, đội ngũ ban giám khảo đã làm việc nghiêm túc, căng thẳng mới có thể lựa chọn ra được thiết kế phù hợp nhất với tiêu chí cuộc thi năm nay. CEO Ngọc Châu Âu nhận thấy ở mỗi thiết kế vương miện đều có sự sáng tạo và ý nghĩa riêng. Tuy nhiên ban tổ chức xem xét dựa trên nhiều phương diện, yếu tố sao cho phù hợp với tiêu chí và tôn vinh được vẻ đẹp của các nàng hậu.

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga cùng Ngọc Châu Âu tìm kiếm vương miện Miss Grand Vietnam 2023 - Ảnh 4.

Sự đồng hành của Hoa hậu Hoàng Thanh Nga, thương hiệu Ngọc Châu Âu tại Miss Grand Vietnam 2023 lần này chắc chắn sẽ góp phần tạo nên thành công không nhỏ cho cuộc thi và để lại những ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả.

Ngọc Châu Âu

Địa chỉ: 383 Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 1900 3283

Facebook: https://www.facebook.com/ngocchauau.nga

Tiktok: https://www.tiktok.com/@ngocchauau_nga

Website: ngocchauau.vn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm