Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands vừa đăng quang đã bị tố hành hung người khác

Duy Nam, Theo Tiền Phong 15:55 11/08/2022

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands 2022 Tiffany LeAnn Conolly vừa đăng quang đã phải đối diện với một loạt cáo buộc hành hung gây sốc.

Mới đây, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands 2022 đã diễn ra với sự lên ngôi của người đẹp Tiffany LeAnn Conolly. Cô sẽ đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Universe 2022.

Ngoài giải Hoa hậu, người đẹp 24 tuổi còn chiến thắng 3 giải phụ trong chung kết bao gồm: Miss Photogenic (Người đẹp Ảnh), Miss Best Smile (Nụ cười đẹp) và Miss Best-In-Gown (Trình diễn váy dạ hội đẹp nhất).

Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands vừa đăng quang đã bị tố hành hung người khác - Ảnh 2.

Tiffany LeAnn Conolly đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands 2022

Chia sẻ sau khi đăng quang, tân Hoa hậu chia sẻ mong muốn trở thành "niềm hy vọng cho những người trẻ". Cô viết trên mạng xã hội: "Trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands 2022 không chỉ có ý nghĩa là đại diện cho hòn đảo yêu dấu Cayman mà còn là lời nhắn gửi cho những người trẻ rằng phiên bản tốt nhất của chính họ sẽ đến vào một ngày không xa".

Tuy nhiên, trái ngược với những phát biểu đẹp đẽ của cô, mới đây trên mạng xã hội xôn xao tin đồn Tiffany LeAnn Conolly đang phải đối diện với một loạt cáo buộc vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Hoa hậu Hoàn vũ Cayman Islands vừa đăng quang đã bị tố hành hung người khác - Ảnh 3.

Tiffany LeAnn Conolly đối diện với những cáo buộc nghiêm trọng

Theo đó, một số nguồn tin cho biết Tiffany LeAnn Conolly đang chịu hai cáo buộc tấn công và hành hung người khác, phá hoại tài sản và thậm chí nghiêm trọng hơn là gây rối trật tự ở đồn cảnh sát.

Trước những thông tin này, BTC Miss Universe Cayman Islands cho biết do Tiffany LeAnn Conolly vẫn chưa bị kết tội nên cô vẫn được quyền tham gia cuộc thi như các thí sinh khác.

Cư dân mạng cho rằng nếu Tiffany LeAnn Conolly bị kết tội thì rất có thể Á hậu 1 của cuộc thi là người đẹp Chloe Powery-Doxey sẽ thay cô giành quyền dự thi Miss Universe 2022.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm