Hoa hậu thế giới 2019 kẹt visa, bà Julia Morley chưa thể sang dự chung kết Miss World Vietnam 2022

duy nam, Theo Tiền phong 16:00 10/08/2022

Hoa hậu thế giới 2019 Toni-Ann Singh chưa kịp xin visa trong khi đó chủ tịch Miss World - bà Julia Morley gặp vấn đề sức khỏe nên chưa thể sang Việt Nam tham dự chung kết Miss World Vietnam 2022.

Theo kế hoạch hôm nay 10/8, chủ tịch Miss World - bà Julia Morley và đương kim Hoa hậu thế giới 2021 Karolina Bielawska cùng với Miss World 2019 Toni-Ann Singh sẽ có mặt ở Việt Nam để tham dự đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 vào tối 12/8 tới ở Quy Nhơn.

Tuy nhiên, trưa 10/8 trên trang cá nhân bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss World Vietnam cho biết Bà Julia Morley vì vấn đề sức khoẻ nên phải ở lại London gặp bác sĩ và chờ quyết định có đủ điều kiện để bay sang Việt Nam hay không.

Hoa hậu thế giới 2019 kẹt visa, bà Julia Morley chưa thể sang dự chung kết Miss World Vietnam 2022 - Ảnh 2.

Bà Julia Morley gặp vấn đề sức khỏe nên chưa thể bay sang Việt Nam

Hoa hậu thế giới 2019 kẹt visa, bà Julia Morley chưa thể sang dự chung kết Miss World Vietnam 2022 - Ảnh 3.

Miss World 2019 Toni-Ann Singh không thể từ Mỹ về Jamaica để thực hiện thủ tục visa nên cũng không kịp đến Việt Nam lần này


Trong khi đó, Miss World 2019 Toni-Ann Singh thì không thể từ Mỹ về Jamaica để thực hiện thủ tục visa nên cũng không kịp đến Việt Nam lần này.

Như vậy, vào chiều 10/8 sẽ chỉ có đương kim Hoa hậu thế giới 2021 Karolina Bielawska có mặt ở Việt Nam. Sau khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, cô và đoàn Miss World sẽ di chuyển đến Quy Nhơn để chuẩn bị cho đêm chung kết.

Theo lịch trình, vào chiều 11/8, Karolina Bielawska và đoàn Miss World sẽ có buổi giao lưu với báo chí và truyền thông. Các fan hy vọng bà Julia Morley sẽ mau chóng hồi phục để kịp bay sang Việt Nam tham dự đêm chung kết Miss World Vietnam 2022.

Hoa hậu thế giới 2019 kẹt visa, bà Julia Morley chưa thể sang dự chung kết Miss World Vietnam 2022 - Ảnh 4.

Vào chiều 10/8, sẽ chỉ có đương kim Hoa hậu thế giới 2021 Karolina Bielawska có mặt ở Việt Nam.


Trước đó, bà Phạm Kim Dung tiết lộ: ''Đoàn Miss World sẽ cùng đoàn Miss World Việt Nam thực hiện các chương trình từ thiện có ý nghĩa tại Quy Nhơn, Bình Định. Tiêu chí của cuộc thi Miss World là sắc đẹp vì mục đích cao cả, vì thế tại Việt Nam chúng tôi cũng theo tiêu chí đó, mỗi cuộc thi chúng tôi đều đầu tư vào các dự án nhân ái một cách nghiêm túc, đầy trân trọng''.

Thông tin này đã ngay lập tức khiến cộng đồng sắc đẹp Việt Nam xôn xao và vui mừng khi có dịp ngắm nhìn tận mắt đương kim nữ hoàng sắc đẹp của thế giới tại Quy Nhơn.

Miss World Vietnam 2022 đã đi vào chặng nước rút, chung kết sẽ diễn ra vào ngày 12/8 tại bán đảo Hải Giang. Theo đó, format cuộc thi bám sát với tiêu chí ''Beauty with a purpose'' nên sẽ có rất nhiều phần thi hấp dẫn nhưng vẫn đề cao tính nhân văn… Các dự án thiện nguyện cũng được tổ chức xuyên suốt tại các điểm tổ chức các phần thi nằm trong khuôn khổ cuộc thi.

Vừa qua, các thí sinh Miss World Vietnam 2022 đã thực hiện chuỗi dự án nhân ái đầy ý nghĩa giúp đỡ cho các bệnh nhân ung thư, người lao động nghèo,... truyền được nhiều cảm hứng nhân ái đến cộng đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm