Hoa hậu Hải Dương khoe ảnh ăn tối cùng Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 16/10/2017

Mới đây, nhân chuyến công tác của mình đến Hàn Quốc gặp gỡ đối tác các thương hiệu nổi tiếng để chuẩn bị cho việc khai trương trung tâm làm đẹp, siêu thị mỹ phẩm Hàn Quốc tại Sài Gòn, Hoa hậu Hải Dương đã gặp và dùng bữa tối cùng Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc Cho Se Hui, Hoa hậu Siêu quốc gia Hàn Quốc 2016 Dasol Lee.

Hoa hậu Hải Dương khoe ảnh ăn tối cùng Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Hoa hậu Hải Dương khoe ảnh ăn tối cùng Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Hoa hậu Hải Dương được biết đến là một nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực làm đẹp, cô là chủ sờ hữu và là đối tác độc quyền tại Việt Nam của nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc.

Hoa hậu Hải Dương khoe ảnh ăn tối cùng Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, chồng của Hoa hậu Hải Dương cũng là một doanh nhân Hàn Quốc thành đạt nên cô có nhiều mối quan hệ với các hoa hậu và người nổi tiếng xứ kim chi. Trong chuyến công tác đến Hàn Quốc lần này, Hoa hậu Hải Dương đã gặp hai hoa hậu xứ kim chi, cả ba đã có những phút giây ăn uống, trò chuyện vui vẻ cùng nhau.

Hoa hậu Hải Dương khoe ảnh ăn tối cùng Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc - Ảnh 4.

Đặc biệt Hoa hậu Hải Dương còn gửi lời mời đến Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc đến thăm Việt Nam. Trước thiện chí của Hoa hậu Hải Dương, người đẹp đến từ xứ kim chi vui vẻ nhận lời và chia sẻ cô rất thích món bún chả Hà Nội.

Hoa hậu Hải Dương khoe ảnh ăn tối cùng Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc - Ảnh 5.

Hoa hậu Hải Dương hiện đang là cố vấn sắc đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô luôn mong muốn nâng tầm nhan sắc Việt và giúp các người đẹp của Việt Nam có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Hải Dương khoe ảnh ăn tối cùng Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc - Ảnh 6.

Sau chuyến công tác Hàn Quốc, Hoa hậu Hải Dương tiếp tục bắt tay vào chuẩn bị cho trung tâm làm đẹp và siêu thị mỹ phẩm Hàn Quốc tại Sài Gòn sẽ đi vào hoạt động vào dịp cuối năm.

Bình luận

  • Đọc thêm