Hoa hậu Du lịch Emily Hồng Nhung đón sinh nhật đặc biệt cùng những chú cá heo tại Singapore

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 30/06/2018

Mới đây, Hoa hậu Du lịch Emily Hồng Nhung bất ngờ được đón sinh nhật tại công viên Sentosa, Singapore cùng những chú cá heo đáng yêu. Đây cũng là một trong những hoạt động quảng bá du lịch cho quốc đảo sư tử mà cô được mời tham gia.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Du lịch Emily Hồng Nhung nhận được rất nhiều lời mời để quảng bá cho du lịch trong và ngoài nước. Chuyến đi Singapore cách đây ít lâu là một trong những hoạt động của người đẹp nhằm quảng bá hình ảnh du lịch cho quốc đảo sư tử. Chuyến đi này của Emily cũng trùng với thời điểm diễn ra sự kiện lớn ngay tại Singapore: Tổng thống Mỹ và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-Un kí hiệp ước hoà bình đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nền hòa bình thế giới.

Hoa hậu Du lịch Emily Hồng Nhung đón sinh nhật đặc biệt cùng những chú cá heo tại Singapore - Ảnh 1.

Emily Hồng Nhung đã có chuyến đi trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình quảng bá du lịch đảo quốc Singapore

Cùng trùng hợp nữa là chuyến đi này trùng với sinh nhật của Emily Hồng Nhung. Bởi vậy, cô đã được dịp đón sinh nhật tại quốc đảo sư tử cùng những chú cá heo trong công viên Sentosa. Emily cho biết: “Tôi từng là du học sinh tại Singapore, từng chứng khiến nhiều sự kiện quan trọng diễn ra tại đất nước này. Tôi thực sự rất hạnh phúc khi được mời quảng bá du lịch đất nước mình yêu, trong một sự kiện quan trọng của thế giới.

Hạnh phúc càng nhân đôi khi sinh nhật của tôi lại trùng vào dịp này. Tôi đã có cơ hội được chơi đùa với những người bạn cá heo đến từ đại dương”.

Hoa hậu Du lịch Emily Hồng Nhung đón sinh nhật đặc biệt cùng những chú cá heo tại Singapore - Ảnh 2.

Những chú cá heo thông minh và thân thiện khiến Emily Hồng Nhung vô cùng thích thú

Emily cũng cho biết, trải nghiệm chơi đùa cùng những chú cá heo quả thực vô cùng đáng nhớ. Với người đẹp, những chú cá heo vô cùng thông minh và gần gũi với con người. “Tôi hy vọng là mỗi người chúng ta sẽ có ý thức bảo vệ đại dương, bảo vệ môi trường biển trong sạch để những chú cá có thể thỏa thích sinh sống và chơi đùa”.

Hoa hậu Du lịch Emily Hồng Nhung đón sinh nhật đặc biệt cùng những chú cá heo tại Singapore - Ảnh 3.

Người đẹp cũng cho biết thêm, công viên đại dương Sentosa là một môi trường rất thực tế đáng để mọi người có thể trải nghiệm, đưa gia đình đến tham quan, học hỏi và tìm hiểu về đại dương. Hồng Nhung cũng hứa hẹn sẽ đưa gia đình đến đây vào mùa hè này.

Hoa hậu Du lịch Emily Hồng Nhung đón sinh nhật đặc biệt cùng những chú cá heo tại Singapore - Ảnh 4.

Sau chuyến đi này Emily Hồng Nhung sẽ đến Đà Nẵng vào ngày 27/6 để tham gia chương trình từ thiện “Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Lần 8” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội kết hợp cùng công ty cổ phần truyền thông và giải Trí Alaska phối hợp thực hiện nhằm vận động, quyên góp, hỗ trợ học bổng cho trẻ em nghèo có thành tích học tập tốt...

Hoa hậu Du lịch Emily Hồng Nhung đón sinh nhật đặc biệt cùng những chú cá heo tại Singapore - Ảnh 5.

Emily Hồng Nhung sẽ có nhiều vai trò mới trong thời gian tới

Chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” sẽ đến 63 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Đây là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, con người và câu chuyện đời, gửi gắm tình yêu thương của mọi người dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi những đóng góp dù nhỏ cũng tạo nên một giá trị lớn bên cạnh đó sẽ quảng bá những du lịch và từ thiện cho Đà Nẵng. Hoa hậu Du lịch Emily Hồng Nhung sẽ là người đồng hành để kêu gọi những nhà hảo tâm tham gia chương trình.

Ngoài ra, Emily Hồng Nhung bật mí, sắp tới cô cũng sẽ tham gia lĩnh vực giải trí với vai trò mới – đó là trở thành diễn viên trong một bộ phim điện ảnh quốc tế sẽ được công chiếu tại một số nước châu Á vào năm sau.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm