Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi vì nói chuyện cộc lốc và đeo khẩu trang chưa chuẩn trên gameshow?

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/06/2021

Nhiều bình luận trái chiều về cách ứng xử của Đỗ Thị Hà khi lần đầu tiên quay show với các đàn anh như Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình...

Sau 8 tập phát sóng với 4 món ăn Hàn Quốc khác nhau, Ăn Đi Rồi Kể lần này giới thiệu đến người hâm mộ những món ăn thuần Việt. Không ở trong gian bếp phim trường như những lần trước, MC Đại Nghĩa, Diệu Nhi, Trịnh Thăng Bình và hai khách mời Hoa hậu Đỗ Thị Hà, cầu thủ Duy Mạnh đã có dịp đi dạo chơi, khám phá Sài Gòn.

Đây là lần hiếm hoi Đỗ Thị Hà tham gia 1 chương trình giải trí kể từ khi đăng quang. Thế nhưng, trái với sự kì vọng của mọi người, nàng Hậu lại bị khán giả nhận xét là ăn nói cộc lốc với các đàn anh như Đại Nghĩa, Trịnh Thăng Bình khi cùng xuất hiện trong chương trình này với cô.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi vì nói chuyện cộc lốc và đeo khẩu trang chưa chuẩn trên gameshow? - Ảnh 1.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi vì nói chuyện cộc lốc và đeo khẩu trang chưa chuẩn trên gameshow? - Ảnh 2.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây tranh cãi vì nói chuyện cộc lốc và đeo khẩu trang chưa chuẩn trên gameshow? - Ảnh 3.

Đỗ Thị Hà bị nhắc nhở vì cách nói chuyện cũng như việc đeo khẩu trang chưa chuẩn

Cụ thể, Đỗ Thị Hà liên tục nói nhưng không có chủ ngữ - vị ngữ với người lớn hơn về cả tuổi nghề lẫn tuổi đời. Chưa hết, cách Đỗ Thị Hà đeo khẩu trang cũng làm cho người xem bức xúc vì chưa chuẩn trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

- Nói chuyện cộc lốc thật. Không chủ ngữ, vị ngữ. Chán thật!

- Đeo khẩu trang như không đeo vậy trời?

- Hoa hậu gì mà nói chuyện không dạ thưa gì hết vậy trời, thêm cái khẩu trang nhìn khó chịu ghê, thà không đeo được hơn.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu, chương trình đã được ghi hình gần cả 1 năm trước, tại thời điểm đợt dịch mới chưa bắt đầu. Ngoài ra, cách nói chuyện khá nhanh của Đỗ Thị Hà, cộng với việc cắt ghép của show cho vừa thời lượng cũng góp phần khiến mọi người hiểu lầm cách diễn đạt của Hoa hậu.

Nguồn: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm