"Hoa Du Ký": Quá bất ngờ với lời Ngộ Không nói với Tam Tạng sau nụ hôn "đánh dấu chủ quyền"

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 22:35 21/01/2018

Tình cảm mà Ngộ Không và Tam Tạng dành cho nhau đang ngày một trở nên rõ nét sau nụ hôn ghen tuông trước mặt mối tình đầu.

Khép lại tập 7 bằng nụ hôn mang đầy sự ghen tuông của Son Oh Gong (Lee Seung Gi), Hoa Du Ký tập 8 lại tiếp tục khiến các khán giả "phát điên" vì những diễn biến mới trong mối quan hệ giữa Ngộ Không và Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo). Sau khi hôn đắm đuối Tam Tạng, Son Oh Gong rời khỏi nhà Ma Vương, tuy nhiên lời nói của anh vẫn còn văng vẳng trong đầu Jin Sun Mi.

Son Oh Gong nói với Jin Sun Mi không được vui vẻ với Johnathan

"Tuyệt đối không được cười nói vui vẻ với hắn ta đấy! Không thấy vui thì cứ ra về cho nhanh" - Son Oh Gong đã ghé sát tai Jin Sun Mi và căn dặn cô như vậy ngay sau nụ hôn "đánh dấu chủ quyền". Mặc dù ngồi nói chuyện với Ma Vương (Cha Seung Won) và tình đầu Johnathan (Michael Lee), Jin Sun Mi lại tơ tưởng đến những lời mà Son Oh Gong nói. Cô gọi anh là "tên xấu xa" nhưng vẫn tủm tỉm cười hạnh phúc.

Hoa Du Ký: Quá bất ngờ với lời Ngộ Không nói với Tam Tạng sau nụ hôn đánh dấu chủ quyền - Ảnh 2.
Hoa Du Ký: Quá bất ngờ với lời Ngộ Không nói với Tam Tạng sau nụ hôn đánh dấu chủ quyền - Ảnh 3.
Hoa Du Ký: Quá bất ngờ với lời Ngộ Không nói với Tam Tạng sau nụ hôn đánh dấu chủ quyền - Ảnh 4.
Hoa Du Ký: Quá bất ngờ với lời Ngộ Không nói với Tam Tạng sau nụ hôn đánh dấu chủ quyền - Ảnh 5.
Hoa Du Ký: Quá bất ngờ với lời Ngộ Không nói với Tam Tạng sau nụ hôn đánh dấu chủ quyền - Ảnh 6.

Về phía Son Oh Gong, anh đến chỗ của Tiên nữ Ha (Sung Hyuk), ngồi ngẩn ngơ suy nghĩ. Lâu lâu, Tiên nữ Ha và P.K (Lee Hong Ki) lại thấy anh tự hôn vào tay mình rồi cười một mình. Quả đúng như lời Bát Giới nói, Ngộ Không đã thành một tên ngốc biết yêu! Ngay cả khi P.K nói rằng lòng người khó lường, Son Oh Gong vẫn cười tươi rói vì tự tin rằng Jin Sun Mi sẽ không phản bội mình.

Son Oh Gong trở thành tên ngốc si tình sau nụ hôn với Jin Sun Mi

Trong khi đó, Ma Vương đã bắt đầu để ý tới sự thay đổi của Jin Sun Mi. Cô liên tục nhớ về nụ hôn với Son Oh Gong và cảm thấy xấu hổ, hạnh phúc. Ma Vương cũng nhớ lại những lần Jin Sun Mi lo lắng cho Son Oh Gong, như không để anh bước vào thế giới của cuốn phim, muốn cùng Ma Vương bắt linh hồn Akiko thật nhanh để trở về gặp Son Oh Gong hay lúc cô cảm thấy thất vọng vì biết Son Oh Gong muốn mình biến mất bằng cách lợi dụng Ma Vương.

Hoa Du Ký: Quá bất ngờ với lời Ngộ Không nói với Tam Tạng sau nụ hôn đánh dấu chủ quyền - Ảnh 8.
Hoa Du Ký: Quá bất ngờ với lời Ngộ Không nói với Tam Tạng sau nụ hôn đánh dấu chủ quyền - Ảnh 9.
Hoa Du Ký: Quá bất ngờ với lời Ngộ Không nói với Tam Tạng sau nụ hôn đánh dấu chủ quyền - Ảnh 10.

Ma Vương để ý Jin Sun Mi đã thay đổi sau nụ hôn với Son Oh Gong

Tình yêu giữa Ngộ Không và Tam Tạng đang ngày một "đơm hoa kết trái". Thế nhưng, định mệnh buồn giữa họ bây giờ mới thực sự bắt đầu. Định mệnh ấy là gì? Đón xem Hoa Du Ký vào thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm