"Họ thích thế mà, vì anh ta đẹp trai": Nhà thuyết giáo nổi tiếng bị bắt vì tội cưỡng hiếp hàng loạt phụ nữ, bình luận của dân mạng gây phẫn nộ tột cùng

J.D, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:28 03/12/2020

"Cưỡng hiếp là tội nghiêm trọng, và chẳng ai trên đời muốn như vậy cả. Vẻ ngoài không phải là vấn đề và chúng ta không nên tập trung vào đó."

Truyền thông Malaysia đưa tin, mới đây một nhà thuyết giáo nổi tiếng người Malaysia đã bị bắt giữ vì tội cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục, sau khi một cô gái 23 tuổi tố cáo người này trên mạng xã hội.

Cụ thể theo tờ Berita Harian, nhà thuyết giáo 25 tuổi đã gặp nạn nhân vào ngày 11/11 để thảo luận về chứng trầm cảm mà cô đang gánh chịu, đồng thời tìm cách chữa trị theo phương pháp truyền thống của y học Hồi giáo. Tuy nhiên sau khi đưa nạn nhân đến studio của mình, y đã cưỡng hiếp cô, sau đó đe dọa không được hé ra một lời.

Họ thích thế mà, vì anh ta đẹp trai: Nhà thuyết giáo nổi tiếng bị bắt vì tội cưỡng hiếp hàng loạt phụ nữ, bình luận của dân mạng gây phẫn nộ tột cùng - Ảnh 1.

Sau khi bài viết được đăng tải, có thêm nhiều nạn nhân nữa tố cáo đã bị cưỡng hiếp bởi nhân vật này. Giám đốc JSJ (Cục Điều tra Hình sự Malaysia) cho biết, các nạn nhân của y chủ yếu là sinh viên (một số là giáo viên), độ tuổi từ 22 - 26. Tất cả đều là người hâm mộ của nhà thuyết giáo trẻ tuổi, có theo dõi y trên Instagram.

Câu chuyện trên nhận phải phản ứng mạnh từ cộng đồng mạng, với rất nhiều lời chỉ trích hướng về kẻ thủ ác. Tuy nhiên, đã có một ý kiến được đánh giá là hết sức bất nhân, khi cho rằng các cô gái cảm thấy thích chuyện bị cưỡng hiếp chỉ vì nhà thuyết giáo này... đẹp trai.

Họ thích thế mà, vì anh ta đẹp trai: Nhà thuyết giáo nổi tiếng bị bắt vì tội cưỡng hiếp hàng loạt phụ nữ, bình luận của dân mạng gây phẫn nộ tột cùng - Ảnh 2.

"Tay thuyết giáo này trông rất bảnh, nên mấy cô hẳn cũng thích bị gã làm." - trích lời bình luận nêu trên.

Hiển nhiên, một câu nói như vậy đã gây kích động mạnh trong cộng đồng mạng. Một số người sau đó tìm cách xác định danh tính, sau đó kêu gọi tìm đến trường đại học của người đưa ra bình luận trên để có được sự trừng phạt thích đáng.

"Cưỡng hiếp là tội nghiêm trọng, và chẳng ai trên đời muốn như vậy cả. Vẻ ngoài không phải là vấn đề và chúng ta không nên tập trung vào đó."

Nguồn: WOB

Họ thích thế mà, vì anh ta đẹp trai: Nhà thuyết giáo nổi tiếng bị bắt vì tội cưỡng hiếp hàng loạt phụ nữ, bình luận của dân mạng gây phẫn nộ tột cùng - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm