Hồ Quỳnh Hương giản dị ngồi bệt dạy hát cho học trò

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 22/06/2016

Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương có những giây phút tập luyện cho các thí sinh trong đội của mình vô cùng giản dị và thoải mái để chuẩn bị cho Liveshow 3 của "X-Factor Vietnam".

Liveshow 2 của "X-Factor Vietnam - Nhân tố bí ẩn" diễn ra vào chủ nhật vừa qua đã ghi nhận sự tỏa sáng xuất sắc của Trần Minh Như - giọng ca 17 tuổi thuộc đội của giám khảo Hồ Quỳnh Hương. Không ngủ yên trên chiến thắng, ngay sau liveshow 2, Hồ Quỳnh Hương đã bắt tay vào việc tiếp tục tập luyện cho 3 thí sinh nữ trong đội của mình. Đồng hành cùng giọng ca "Hoang mang" vẫn là nam ca sĩ Nathan Lee đảm nhận vai trò cố vấn cho các thành viên trong đội.

Hồ Quỳnh Hương giản dị ngồi bệt dạy hát cho học trò - Ảnh 1.

Hồ Quỳnh Hương bàn bạc với cố vấn Nathan Lee

Xuất hiện với phong cách giản dị nhưng vẫn xinh đẹp rạng ngời, Hồ Quỳnh Hương nhiệt tình hướng dẫn cho hai thí sinh Trần Minh Như và Nguyễn Thị Thu Thủy. Vì bận lịch trình riêng nên Trương Kiều Diễm không xuất hiện trong buổi tập luyện này, cô sẽ có ngày làm việc khác cùng giám khảo Hồ Quỳnh Hương. Nathan Lee cũng rất nhiệt tình theo dõi và đóng góp ý kiến cho các thí sinh.

Hồ Quỳnh Hương giản dị ngồi bệt dạy hát cho học trò - Ảnh 2.

Hồ Quỳnh Hương giản dị ngồi bệt dạy hát cho học trò - Ảnh 3.

Hồ Quỳnh Hương giản dị ngồi bệt dạy hát cho học trò - Ảnh 4.

Hồ Quỳnh Hương giản dị hướng dẫn Minh Như và Thu Thủy

Không khó để thấy được sự hết mình và quyết tâm của Hồ Quỳnh Hương dành cho các học trò của mình. Sắp tới, nữ ca sĩ sẽ có những sản phẩm đặc biệt thực hiện cùng các thí sinh thuộc đội của mình.

Hồ Quỳnh Hương giản dị ngồi bệt dạy hát cho học trò - Ảnh 5.

Hồ Quỳnh Hương giản dị ngồi bệt dạy hát cho học trò - Ảnh 6.

Liveshow 3 của "X-Factor Vietnam" sẽ phát sóng vào 21h20, chủ nhật ngày 26/6 trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm