Hồ Quang Hiếu nói phải thật hạnh phúc giữa scandal, Bảo Anh đáp: "Người ta hạnh phúc bởi vì thái độ với mọi thứ là đúng"?

Vixx, Theo Helino 14:48 22/12/2019

Nếu đặt hai dòng trạng thái của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cạnh nhau sẽ rất dễ bị liên tưởng ngay đây là sự đối đáp?

Nhiều ngày gần đây, Hồ Quang Hiếu trở thành tâm điểm chú ý vì scandal bị một cô gái tố bay lắc, hiếp dâm. Phía nam ca sĩ phủ nhận, đồng thời thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng giữa ồn ào như động thái dập tan tin đồn. Đáng chú ý, Hồ Quang Hiếu có dòng chia sẻ bằng tiếng Anh: "The most important thing is to enjoy your life - to be happy - it's all that matters" (Tạm dịch: Điều quan trọng nhất để hưởng thụ cuộc sống của bạn đó là hạnh phúc - nó là tất cả những gì cần quan tâm). Không đề cập trực tiếp vào vấn đề gì nhưng câu nói này có thể thay cho lời khẳng định anh không hề ảnh hưởng gì trước mọi lùm xùm đang diễn ra.

Tiếp tục để ý trên instagram của ca sĩ Bảo Anh mới đây cũng trùng hợp có dòng trạng thái bàn về hạnh phúc. Nữ ca sĩ viết: "Người ta hạnh phúc không phải vì mọi thứ trong đời đều ổn, người ta hạnh phúc bởi vì thái độ của mình đối với mọi thứ trong đời mình là đúng". Câu nói này ý ám chỉ để sống hạnh phúc vì thái độ, cách cư xử của mình với những điều đang diễn ra là chuẩn mực, đúng đắn. Dù đã chia tay Hồ Quang Hiếu từ lâu nhưng nếu đặt hai dòng trạng thái của cặp đôi cạnh nhau, nhiều người hoàn toàn có thể suy diễn Bảo Anh đang ám chỉ Hồ Quang Hiếu. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán mà thôi.

Hai dòng trạng thái dễ bị hiểu là có liên quan đến nhau của Bảo Anh với Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu nói phải thật hạnh phúc giữa scandal, Bảo Anh đáp: Người ta hạnh phúc bởi vì thái độ với mọi thứ là đúng? - Ảnh 2.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu có giai đoạn yêu nhau ngọt ngào.

Hồ Quang Hiếu nói phải thật hạnh phúc giữa scandal, Bảo Anh đáp: Người ta hạnh phúc bởi vì thái độ với mọi thứ là đúng? - Ảnh 3.

Cặp đôi chia tay từ cuối năm 2017 sau đó bị đồn tái hợp vì nhiều lần bắt gặp check-in với nhau. Thời gian gần đây, fan không còn tìm ra những điểm chung trong cuộc sống cặp đôi này nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm