Hồ Nhất Thiên ngưng làm hot boy thanh xuân, tham gia thử vai trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký"

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 23:17 06/12/2017

Hình ảnh nam thần Hồ Nhất Thiên tham gia thử vai Trương Vô Kỵ trong dự án "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" phiên bản mới đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Thời gian gần đây, nam diễn viên trẻ Hồ Nhất Thiên bỗng chốc trở thành hiện tượng trên mạng sau khi tham gia web drama thanh xuân Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta. Dự án tiếp theo mà nam thần sinh năm 1993 sẽ góp mặt là điều khiến cư dân mạng cùng các fan vô cùng tò mò. Mới đây nhất, hình ảnh Hồ Nhất Thiên tham gia thử vai Trương Vô Kỵ trong dự án Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản mới bất ngờ được tung ra. Ngay lập tức, rất nhiều người bắt đầu bàn ra tán vào về chủ đề này.

Hồ Nhất Thiên ngưng làm hot boy thanh xuân, tham gia thử vai trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 1.

Hồ Nhất Thiên trong quá trình thử vai Trương Vô Kỵ - nam chính của "Ỷ Thiên Đồ Long Ký"

Sau khi xem qua những bức hình này, một số khán giả nhận xét rằng, Hồ Nhất Thiên không phù hợp với tạo hình cổ trang: "Nhất Thiên vẫn chỉ nên làm nam thần thanh xuân thôi. Cậu ấy chẳng có thần thái của Trương Vô Kỵ gì cả", "Trông Giang Thần mặc trang phục cổ trang cứ kỳ kỳ. Tôi thích anh ấy trong 'Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta' hơn", "Diễn xuất của Hồ Nhất Thiên vẫn còn kém lắm. Cậu ấy chưa thể diễn được Trương Vô Kỵ đâu"...

Hồ Nhất Thiên ngưng làm hot boy thanh xuân, tham gia thử vai trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 2.

Nam diễn viên Ngưu Tuấn Phong trong buổi thử vai

Ngoài Hồ Nhất Thiên, nam diễn viên trẻ Ngưu Tuấn Phong (Sở Kiều Truyện, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên) cũng tham gia quá trình casting với vai Trương Vô Kỵ. Khác với đối thủ của mình, Ngưu Tuấn Phong nhận được nhiều lời khen về diễn xuất hơn Hồ Nhất Thiên. Tuy nhiên vẫn có ý kiến cho rằng, cả hai người đều không phù hợp với vai Trương Vô Kỵ. Theo như nguyên tác, Trương Vô Kỵ là nhân vật có nội tâm phức tạp và được xây dựng rất thực tế. Sẽ rất khó để hai diễn viên trẻ thể hiện được thần thái của nhân vật này khi khả năng diễn xuất của họ chưa thực sự xuất sắc.

Hồ Nhất Thiên ngưng làm hot boy thanh xuân, tham gia thử vai trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 3.

Tiêm Nhẫn Tư trong tạo hình của Chu Chỉ Nhược

Trong buổi casting, cư dân mạng còn chú ý đến nữ diễn viên Tiêm Nhẫn Tư. Được biết, cô đến thử vai nữ chính Chu Chỉ Nhược. Trước đó, Tiêm Nhẫn Tư được biết đến qua vai Hà Dĩ Mai trong tác phẩm Bên Nhau Trọn Đời bản truyền hình. Gần đây nhất, Tiêm Nhẫn Tư còn góp mặt trong bộ phim truyền hình Trường Săn cùng nam diễn viên Hồ Ca. Xét về ngoại hình, một bộ phận khán giả cho rằng, cô quá già so với Ngưu Tuấn Phong cùng Hồ Nhất Thiên. Diễn xuất của Tiêm Nhẫn Tư cũng không thực sự ấn tượng.

Hồ Nhất Thiên ngưng làm hot boy thanh xuân, tham gia thử vai trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 4.

Tô Hữu Bằng từng đảm nhận vai Trương Vô Kỵ trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" (2003)

Hồ Nhất Thiên ngưng làm hot boy thanh xuân, tham gia thử vai trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 5.

Phiên bản Trương Vô Kỵ của nam diễn viên Ngô Khải Hoa trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" (2001)

Dự án Ỷ Thiên Đồ Long Ký được cải biên từ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng cùng tên của nhà văn Kim Dung. Nguyên tác lấy bối cảnh vào cuối thời nhà Nguyên xoay quanh chuyện tình cảm phức tạp giữa Trương Vô Kỵ với bốn người con gái, cùng những thủ đoạn nham hiểm trên giang hồ nhằm chiếm đoạt hai bảo vật Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm.

Hồ Nhất Thiên ngưng làm hot boy thanh xuân, tham gia thử vai trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Ảnh 6.

Poster của "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" (2009) với sự góp mặt của nam diễn viên Đặng Siêu trong vai Trương Vô Kỵ

Ỷ Thiên Đồ Long Ký lần đầu được chuyển thể lên màn ảnh vào năm 1978. Cho đến nay, tác phẩm này đã sở hữu 7 phiên bản phim truyền hình và 5 phiên bản điện ảnh. Về phiên bản mới nhất mà Hồ Nhất Thiên tham gia thử vai, hiện nhà sản xuất vẫn chưa công bố dàn diễn viên chính góp mặt trong bộ phim này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm