Hồ Ngọc Hà, Trang Pháp, Bảo Kun đổ bộ Chung kết "Be A Star"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 19:04 23/06/2017

Đêm Chung kết "Be A Star - Bạn là ngôi sao" sẽ có màn trình diễn của các khách mời Hồ Ngọc Hà, Trang Pháp, Bảo Kun.

Chủ Nhật ngày 25/6 tới đây, đêm Chung kết cuộc thi "Bạn là ngôi sao - Be A Star" mùa đầu tiên sẽ được diễn ra với màn tranh tài nảy lửa của Top 3: Liz Kim Cương, Shin Hồng Vịnh và Kiều Oanh. Ngoài điểm bình chọn của bộ 3 Giám khảo còn có điểm bình chọn của Khán giả. Giám khảo Hồ Ngọc Hà sẽ trở lại ghế nóng và các tiết mục đặc biệt được mang đến từ những ca sĩ khách mời Trang Pháp, Bảo Kun.

Giải thưởng ngôi vị Quán Quân của "Be A Star" mùa 1 là 500 triệu đồng tiền mặt và cúp, cũng như nhiều cơ hội ra các sản phẩm âm nhạc tiếp theo cùng với BTC chương trình.

Trong lần quay trở lại này, giám khảo Hồ Ngọc Hà hứa hẹn bùng nổ với ca khúc mang đậm dấu ấn cá nhân "Tôi là Hồ Ngọc Hà", một sáng tác mới của Châu Đăng Khoa, lần đầu tiên trình diễn tại Việt Nam. Đêm Chung kết còn có sự tham gia của những khách mời đặc biệt ca sĩ Trang Pháp sẽ trình diễn một ca khúc mới do cô sáng tác và Bảo Kun sẽ hát ca khúc của chương trình " Be A Star" để mở màn đêm Chung kết.

Hồ Ngọc Hà, Trang Pháp, Bảo Kun đổ bộ Chung kết Be A Star - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà, Trang Pháp, Bảo Kun đổ bộ Chung kết Be A Star - Ảnh 3.

Trang Pháp

Hồ Ngọc Hà, Trang Pháp, Bảo Kun đổ bộ Chung kết Be A Star - Ảnh 4.

Bảo Kun

Liz Kim Cương hội đủ các yếu tố của một ngôi sao giải trí với ngoại hình sáng sân khấu, vũ đạo điêu luyện và được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc. Với giọng hát trầm và tình cảm không lẫn với ai trên thị trường âm nhạc, lượng fan hùng hậu luôn sẵn sàng bình chọn, điều quan trọng hiện nay là Liz cần tìm ra một gout âm nhạc của riêng mình và để lại dấu ấn với khán giả truyền hình.

Kiều Oanh là thí sinh có những tiến bộ vượt bậc, nỗ lực giảm cân, tập vũ đạo để hoàn thiện phần ngoại hình từng ngày một tại cuộc thi "Be A Star - Bạn là ngôi sao". Giám khảo Thu Minh đã không ngớt lời khen ngợi Kiều Oanh: "Một giọng hát "trâu" nhưng đã biết xử lý thông minh và truyền cảm". Còn ca sĩ Hari Won thì nhận định: "Oanh có khả năng của một Diva".

Shin Hồng Vịnh thuần thục các thể loại âm nhạc từ Dance, Pop, Ballad đến Dân ca. Bên cạnh đó, cô còn có khả năng vũ đạo điêu luyện cùng gout thời trang "tắc kè hoa". Shin Hồng Vịnh còn thể hiện tài năng của mình khi vừa có thể sáng tác và thể hiện ca khúc của mình.

Hồ Ngọc Hà, Trang Pháp, Bảo Kun đổ bộ Chung kết Be A Star - Ảnh 5.

Kiều Oanh

Hồ Ngọc Hà, Trang Pháp, Bảo Kun đổ bộ Chung kết Be A Star - Ảnh 6.

Liz Kim Cương

Hồ Ngọc Hà, Trang Pháp, Bảo Kun đổ bộ Chung kết Be A Star - Ảnh 7.

Shin Hồng Vịnh

Ở tuần trước, Liz là thí sinh nhận được bình chọn cao nhất với 6.406 bình chọn, về nhì là Shin với 4.390, theo sát nút là Kiều Oanh với 4.250 bình chọn, bên cạnh đó tuần trước Kiều Oanh cũng là thí sinh lập kỉ lục với 3 lần nhận được giải ấn tượng của cuộc thi.

Đêm Chung kết sẽ được phát sóng vào 19h Chủ nhật trên HTV7, ngày 25/6 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm