Hồ Ngọc Hà tập hát Xẩm khiến bố mẹ, Cindy Bishop thích thú

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 25/10/2018

Cả bố và mẹ Hồ Ngọc Hà cũng tham gia hành trình chinh phục núi Yên Tử của cô, bên cạnh Cindy Bishop và Lý Quí Khánh.

Sau những ngày vui chơi trải nghiệm và khám phá ẩm thực ở vịnh và trung tâm thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Hồ Ngọc Hà cùng Cindy BishopLý Quí Khánh tiếp tục đặt chân đến một trong những điểm du lịch đẹp nổi tiếng của Quảng Ninh – "đỉnh Phù Vân" núi Yên Tử. Đồng hành trong chuyến đi còn có bố mẹ của Hồ Ngọc Hà.

Việt Nam tươi đẹp: Hồ Ngọc Hà tập hát Xẩm

Không chỉ đi cáp treo đến đỉnh núi Yên Tử, gia đình Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh cùng Cindy Bishop còn leo từng bậc núi đá suốt 3 tiếng đồng hồ để hành hương. Đặt chân đến đỉnh cao núi Yên Tử, các khách mời còn được chạm tay và ngắm nhìn Tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông. Đây cũng là tượng Phật bằng Đồng đúc bằng khối lớn nhất châu Á.

Hồ Ngọc Hà tập hát Xẩm khiến bố mẹ, Cindy Bishop thích thú - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà tập hát Xẩm khiến bố mẹ, Cindy Bishop thích thú - Ảnh 3.

Đỉnh núi Yên Tử còn gọi là đỉnh Phù Vân, vẻ đẹp nơi đây hùng vĩ, được bao bọc bởi mây và núi chính vì thế Phù Vân đã trở thành cái tên đi vào thơ ca Việt Nam. Không chỉ tham quan, gia đình Hồ Ngọc Hà còn cùng Cindy Bishop và Lý Quí Khánh tham gia các hoạt động nhảy sạp và hát Xẩm, đều là những hoạt động nổi bật ở các lễ hội miền Bắc. Vì là lần đầu tiên trải nghiệm, Hồ Ngọc Hà rất hào hứng cùng mẹ thi nhảy sạp với Cindy Bishop. Hồ Ngọc Hà còn trổ tài chơi nhạc cụ và học thử hát Xẩm khiến Cindy Bishop thích thú.

Hồ Ngọc Hà tập hát Xẩm khiến bố mẹ, Cindy Bishop thích thú - Ảnh 4.
Hồ Ngọc Hà tập hát Xẩm khiến bố mẹ, Cindy Bishop thích thú - Ảnh 5.

Với chặng đường dài leo núi cao, gia đình Hồ Ngọc Hà cùng Cindy Bishop và Lý Quí Khánh còn được thưởng thức món xôi Ngũ Sắc của người Dao Thái và ẩm thực chay tại chùa với nhiều món ăn hấp dẫn là đặc sản ở Yên Tử trong không khí trong lành, không gian thanh tịnh.

Hồ Ngọc Hà tập hát Xẩm khiến bố mẹ, Cindy Bishop thích thú - Ảnh 6.

Hành trình chinh phục Núi Yên Tử của "Việt Nam tươi đẹp" sẽ được phát sóng vào lúc 17h20 ngày 28/10/2018 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10h15 ngày 02/11/2018 trên HTV7.

Hình ảnh: Theron Thanh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm