Hồ Ngọc Hà ra mặt đáp trả khi bị tố phẫu thuật thẩm mỹ

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 14:52 06/09/2016

Một người dùng mạng đã đăng tải bức hình khi Hồ Ngọc Hà ở tuổi đôi mươi cùng lời ám chỉ nữ ca sĩ "đập mặt đi làm lại". Dòng chia sẻ này đã khiến "nữ hoàng giải trí" nổi đóa, nhanh chóng phản pháo.

Mới đây, một người từng hoạt động lâu năm trong lĩnh vực truyền thông giải trí đã đăng tải bức ảnh gây tranh cãi. Trong ảnh này, Hồ Ngọc Hà chụp cùng Quang Dũng khi họ ở tuổi đôi mươi. Người đàn ông này đã dùng những lời lẽ khiếm nhã để ám chỉ việc có được nhan sắc quyến rũ như bây giờ, "nữ hoàng giải trí" đã phải đánh đổi, sửa sang lại gương mặt khá nhiều.

Hồ Ngọc Hà ra mặt đáp trả khi bị tố phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Một dân mạng bất ngờ đăng tải hình ảnh thời trẻ của Hồ Ngọc Hà kèm theo những lời lẽ khiếm nhã ám chỉ "nữ hoàng giải trí" phẫu thuật thẩm mỹ hết gương mặt.

Dòng chia sẻ này nhanh chóng đến tai Hồ Ngọc Hà, người đẹp đáp lại: "Xin lỗi em chị chả làm cái gì, ok! Với chị mà làm chị nói luôn". Hồ Ngọc Hà không quên nhắn nhủ: "Em làm không chị đầu tư cho, nếu ra thảm họa thì ráng chịu nhé!".

Hồ Ngọc Hà ra mặt đáp trả khi bị tố phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà nhanh chóng "đáp trả" bằng lỡi lẽ thâm thúy, sâu cay.

Không lâu sau, bạn thân của Hồ Ngọc Hà - NTK Lý Quí Khánh nhanh chóng có mặt, anh viết: "Anh à, chị Hà không làm gì cả, anh nói vậy là một chiều và quá cảm xúc rồi. Vô tình xúc phạm người khác!".

Hồ Ngọc Hà ra mặt đáp trả khi bị tố phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Nhà thiết kế Lý Quí Khánh lên tiếng bảo vệ Hồ Ngọc Hà


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gia cảnh đáng thương của nạn nhân bị cây xanh đè tử vong ở Sài Gòn: 2 vợ chồng cùng thất nghiệp do Covid-19

    Trên chuyến xe cấp cứu đưa thi thể của chồng về quê an táng, người vợ như ngã quỵ. Tai nạn bất ngờ đã mãi mãi cướp đi anh G., bỏ lại chị S. cùng đứa con nhỏ chưa đầy 4 tuổi.
  • Đọc thêm