Hồ Ngọc Hà lần đầu mời Hiền Hồ, Erik tham gia Love Songs

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 04/09/2020

Tiếp nối chuỗi chương trình Private Show nằm trong dự án Love Songs 2020 với 2 số đầu tiên tạo tiếng vang về một show âm nhạc trực tuyến được đầu tư hoành tráng, Hồ Ngọc Hà cùng ekip T Production sẽ thực hiện đêm nhạc Private Show 03 với sự xuất hiện của dàn khách mời đặc biệt: ca sĩ Erik, Hiền Hồ và MC Quỳnh Hương.

Hồ Ngọc Hà lần đầu mời Hiền Hồ, Erik  tham gia Love Songs - Ảnh 1.

Đối với Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà từng đảm nhận vai trò dẫn chuyện cùng nữ MC trong chương trình "Thay lời muốn nói". Còn Erik, Hiền Hồ là hai gương mặt ca sĩ trẻ có nhiều bản hit "làm mưa làm gió" trên thị trường nhưng chưa bao giờ kết hợp cùng giọng ca "Tìm lại giấc mơ" trong những dự án trước đó. Vì vậy, sự kết hợp đặc biệt vào tối nay, ngày 4/9 hứa hẹn mang đến nhiều sự bất ngờ thú vị cho người hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà lần đầu mời Hiền Hồ, Erik  tham gia Love Songs - Ảnh 2.
Hồ Ngọc Hà lần đầu mời Hiền Hồ, Erik  tham gia Love Songs - Ảnh 3.
Hồ Ngọc Hà lần đầu mời Hiền Hồ, Erik  tham gia Love Songs - Ảnh 4.

Với mỗi đêm nhạc, Hồ Ngọc Hà cùng ekip T Production luôn kỳ công lên ý tưởng thực hiện, chuẩn bị và tập luyện kỹ lưỡng cùng nhạc sĩ Hoài Sa - người phụ trách âm nhạc xuyên suốt trong chương trình. Trong đêm Private Show 03, nhạc sĩ Hoài Sa và ban nhạc sẽ cùng Hồ Ngọc Hà giới thiệu các ca khúc mới nhất trong Album Love Songs Collection 4.

Hồ Ngọc Hà lần đầu mời Hiền Hồ, Erik  tham gia Love Songs - Ảnh 5.

Có thể nói Private Show của Hồ Ngọc Hà dù chỉ là một đêm nhạc nhỏ nhưng chất lượng không nhỏ. Nhiều người đánh giá, Private Show như một chương trình nghệ thuật giải trí thực thụ, là món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần.

Hồ Ngọc Hà lần đầu mời Hiền Hồ, Erik  tham gia Love Songs - Ảnh 6.

Love Songs - Private Show 03 được phát trực tiếp lúc 21h ngày 4/9/2020 trên Fanpage Ho Ngoc Ha, Gala Nhạc Việt, T Production, Yeah1 Music và Mạng xã hội Lotus: https://live.lotus.vn/hahoshow-0409.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm