Hồ Ngọc Hà đọ sắc căng đét cùng Hoa hậu Pia Wurtzbach khi vừa lên chức "bạn thân BVLGARI"

GG, Theo Phụ Nữ Số 19:00 18/05/2024

Gấp đôi visual là khi Hồ Ngọc và Pia Wurtzbach chung khung hình.

Sau khi nên duyên với Gucci, Hồ Ngọc Hà tiếp tục khẳng định vị thế khi trở thành "Bạn thân thương hiệu" đầu tiên của BVLGARI tại Việt Nam. Và mới đây, cô cũng đã có chuyến chuyến tham quan độc đáo đến các nhà máy sản xuất đồng hồ danh tiếng của hãng tại Thụy Sỹ với cương vị mới.

Hồ Ngọc Hà là "Bạn thân thương hiệu" đầu tiên của BVLGARI tại Việt Nam.

Đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà không chỉ có ông xã Kim Lý mà còn có Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach. Khung hình chung của 2 mỹ nhân thực sự đã tạo nên những khoảnh khắc "gấp đôi visual".

Cả Hồ Ngọc Hà và Pia Wurtzbach đều chọn outfit "all white" sang chảnh nhưng không hề nhạt nhoà. Cách makeup, làm tóc của cả hai cũng có chút tương đồng. Có thể thấy, nữ hoàng giải trí Việt Nam không hề kém cạnh mỹ nhân quốc tế ở mặt trận visual.

Hành trình khám phá nghệ thuật chế tác đồng hồ đỉnh cao của BVLGARI bắt đầu tại BVLGARI Manufacture de Haute Horlogerie - Xưởng chế tác đồng hồ cao cấp của hãng ở Le Sentier, tọa lạc ngay tại trung tâm của "Thung lũng đồng hồ" của Thụy Sỹ, nơi giao thoa tất cả những tài năng và bí quyết của những nghệ nhân chế tác tài ba của xứ sở đồng hồ này.

Địa điểm thứ hai trong chuyến tham quan trải nghiệm này chính là Trụ sở Sản xuất đồng hồ của hãng (BVLGARI Horlogerie Headquarters), được đặt thành phố Neuchâtel xinh đẹp. Đây là nơi phụ trách công đoạn lắp ráp cuối cùng và các quy trình kiểm định chất lượng đầy nghiêm ngặt. Qua lời chia sẻ của các nghệ nhân, mỗi chiếc đồng hồ BVLGARI đều phải trải qua nhiều bài kiểm tra khắt khe về độ chính xác, độ bền và khả năng chống nước, đảm bảo độ hoàn hảo đạt cao nhất trước khi được gửi đến các cửa hàng.

Chuyến đi tham quan các nhà máy sản xuất đồng hồ của BVLGARI tại Thụy Sỹ cũng là một trong những hoạt động trong hành trình tham dự sự kiện của Hồ Ngọc Hà tại Rome – Italy sau khi chính thức trở thành "Friend of the House" của BVLGARI. Sắp tới nữ ca sĩ sẽ có buổi tham dự sự kiện và gặp gỡ các ngôi sao Châu Á trong ngày đặc biệt của nhãn hàng trang sức cao cấp này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày