Hồ Ngọc Hà cover ca khúc rần rần "tóp tóp": Netizen người cảm thán "rửa phèn" bài hát, so với Trung Quân ai hơn ai?

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 13:11 05/03/2022

Khán giả như được "rửa tai" khi nghe Ai Chung Tình Được Mãi phiên bản Hồ Ngọc Hà.

Ca khúc hiện đang nhận được nhiều sự chú ý dạo gần đây có lẽ là Ai Chung Tình Được Mãi. Sau khi được Trung Quân Idol thể hiện tại In The Moonlight, ca khúc hot TikTok này đang được dân tình "lùng sục" bản gốc. Mới đây, Hồ Ngọc Hà lần nữa "hâm nóng" lại Ai Chung Tình Được Mãi với phiên bản live cực "thấm". 

Hồ Ngọc Hà hát Ai Chung Tình Được Mãi

Ai Chung Tình Được Mãi là một ca khúc của nam ca sĩ Đinh Tùng Huy, từng có thời gian "làm mưa làm gió" TikTok với câu hát quen thuộc "nhiều khi muốn một mình nhưng sợ cô đơn". Đây là một bài hát ballad đậm chất tự sự, với đặc trưng chất giọng khàn và ấm, Hồ Ngọc Hà thổi hồn vào Ai Chung Tình Được Mãi sự từng trải, đẩy cảm xúc của ca khúc lên cao. 

Không cần quá nhiều kĩ thuật, Hồ Ngọc Hà vẫn đưa cảm xúc của bài hát lên cao

Bản live Ai Chung Tình Được Mãi của Hồ Ngọc Hà hiện đang được fan lan truyền chóng mặt trên TikTok. Có thể thấy, Hồ Ngọc Hà chỉ đơn giản là vừa ngồi vừa hát nhưng vẫn đủ khiến cho khán giả ôm tim vì giọng hát quá đỗi trầm ấm, cảm xúc. Ca khúc hot TikTok nghe vô cùng "sang" qua giọng ca của Hà Hồ. 

Hồ Ngọc Hà ngồi yên hát cũng đủ khiến fan ôm tim

Netizen dành vô vàn lời khen có cánh cho Ai Chung Tình Được Mãi phiên bản Hà Hồ, có ý khiến còn cho rằng bài hát đã được "rửa phèn, nghe sang hẳn". Với nhiều khán giả, ca khúc này vốn dĩ rất hay nhưng bản gốc của Đinh Tùng Huy lại chưa đủ thuyết phục họ còn những đoạn hot TikTok thì lại remix quá nhiều khiến cho ít khán giả để ý đến ý nghĩa ca khúc. 

Chỉ khi qua giọng hát Hà Hồ, thì Ai Chung Tình Được Mãi mới nghe rất tự sự và tình cảm. Nhiều người khẳng định phiên bản của Trung Quân và Hà Hồ chính xác là những gì mà họ muốn nghe khi tìm đến Ai Chung Tình Được Mãi. 

Hồ Ngọc Hà cover ca khúc rần rần tóp tóp: Netizen người cảm thán rửa phèn bài hát, so với Trung Quân ai hơn ai? - Ảnh 5.
Hồ Ngọc Hà cover ca khúc rần rần tóp tóp: Netizen người cảm thán rửa phèn bài hát, so với Trung Quân ai hơn ai? - Ảnh 6.

Có khán giả nhận xét giọng Hà Hồ nhỏ và yếu

Ngoài những lời khen thì cũng có khán giả nhận xét Hồ Ngọc Hà hát hơn yếu và nhỏ. Chung quy cũng là do cô đang ngồi hát và với ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi thì Hà Hồ chọn cách hát tự sự nên không hát to và rõ như những màn trình diễn khác. 

Hồ Ngọc Hà cover ca khúc rần rần tóp tóp: Netizen người cảm thán rửa phèn bài hát, so với Trung Quân ai hơn ai? - Ảnh 7.
Hồ Ngọc Hà cover ca khúc rần rần tóp tóp: Netizen người cảm thán rửa phèn bài hát, so với Trung Quân ai hơn ai? - Ảnh 8.

Netizen dành nhiều lời khen cho bản live của Hồ Ngọc Hà

Gần đây, Trung Quân Idol cũng rất thành công khi cover Ai Chung Tình Được Mãi trên sân khấu In The Moonlight. So với phiên bản đậm chất tự sự của Hồ Ngọc Hà, bạn "chấm" phiên bản nào hơn? 

Ai Chung Tình Được Mãi - Trung Quân - In The Moonlight

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/ho-ngoc-ha-cover-ca-khuc-ran-ran-top-top-netizen-nguoi-cam-than-rua-phen-bai-hat-so-voi-trung-quan-ai-hon-ai-20220305123544507.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm