Hồ Hạnh Nhi lộ vòng 2 lớn, tăng cân chóng mặt nhưng vẫn úp mở chuyện bầu bí

Nhã An, Theo Helino 11:59 24/01/2019

Hồ Hạnh Nhi cho biết, cả cô và ông xã đều mong mỏi sẽ có một tiểu bảo bối trong năm Kỷ Hợi này.

Trang Sina đưa tin, ngày hôm qua, Hồ Hạnh Nhi đã xuất hiện tại một sự kiện ở Hong Kong. Thời gian gần đây, người đẹp khiến nhiều người đặt nghi vấn bầu bí bởi có thông tin ông xã đã mua biệt thự "thưởng nóng" Hồ Hạnh Nhi vì đã mang thai lần hai. Chính vì vậy, diện mạo của nữ diễn viên càng được dân tình "super soi".

Xuất hiện với chiếc váy xẻ ngực sâu và có phần bó sát, Hồ Hạnh Nhi càng khiến dân tình không khỏi nghi ngờ bởi cô đã lên cân khá nhiều so với trước, gương mặt tròn trịa hơn, đặc biệt là vòng hai lớn giống như đang mang thai ở tháng thứ 5.

Hồ Hạnh Nhi lộ vòng 2 lớn, tăng cân chóng mặt nhưng vẫn úp mở chuyện bầu bí - Ảnh 1.

Hình ảnh của Hồ Hạnh Nhi ngày hôm qua

Hồ Hạnh Nhi lộ vòng 2 lớn, tăng cân chóng mặt nhưng vẫn úp mở chuyện bầu bí - Ảnh 2.

Người đẹp tăng cân khá nhiều nhưng vẫn diện trang phục bó sát

Hồ Hạnh Nhi lộ vòng 2 lớn, tăng cân chóng mặt nhưng vẫn úp mở chuyện bầu bí - Ảnh 3.
Hồ Hạnh Nhi lộ vòng 2 lớn, tăng cân chóng mặt nhưng vẫn úp mở chuyện bầu bí - Ảnh 4.

Vòng 2 lớn của Hồ Hạnh Nhi khiến nhiều người chắc mẩm cô nàng đang mang thai tháng thứ 5

Vậy nhưng, khi được đặt câu hỏi về việc có dự tính sinh em bé thứ 2 hay không, người đẹp Cbiz úp mở: "Vợ chồng tôi đã nỗ lực rất lâu (để có em bé), cũng rất mong mỏi sẽ sinh em bé trong năm Kỷ Hợi này". Hồ Hạnh Nhi bộc bạch thêm, vì tuổi tác của bản thân cũng càng ngày càng lớn, nên rất muốn có thêm một tiểu bảo bối thứ 2: "Có kết quả chúng tôi sẽ thông báo với tất cả mọi người".

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm