Hồ Ca gây tranh cãi với bài phỏng vấn mới: Khoe khoang từng ngoại tình, không thích phụ nữ làm đẹp vì sợ lười

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:31 10/02/2021

Những điều lần đầu tiên Hồ Ca chia sẻ với truyền thông khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Nhân vật đang gây tranh cãi nhất MXH xứ Trung thời điểm hiện tại chính là Hồ Ca. Nhận lời phỏng vấn của tạp chí Vogue China đình đám, nam tài tử Tiên Kiếm Kỳ Hiệp khiến Cnet choáng toàn tập với những phát ngôn gây tranh cãi. Không chỉ tiết lộ chuyện trong quá khứ, ngay cả quan điểm và cách nhìn với phụ nữ cũng khiến Hồ Ca bị chỉ trích.

Hồ Ca gây tranh cãi với bài phỏng vấn mới: Khoe khoang từng ngoại tình, không thích phụ nữ làm đẹp vì sợ lười - Ảnh 2.

Những đoạn phỏng vấn khiến Hồ Ca trở thành tâm điểm bị bàn tán như sau:

Vogue: Cung Xử Nữ rất nhạy cảm với các tiểu tiết. Anh sẽ quan tâm đến chi tiết nào ở phụ nữ?

Hồ Ca: Nói thật thì tôi đúng là rất quan tâm tới các chi tiết nhỏ nhặt, từ sợi chỉ thừa trên quần áo, móng tay có sạch sẽ hay không. Nhưng tôi không thích phụ nữ làm móng tay, cảm thấy họ lười biếng, không làm việc nhà, haha!

Vogue: Nghe nói người thuộc cung Xử Nữ rất sợ phải đưa ra quyết định lựa chọn. Cho đến giờ, lần lựa chọn nào khiến anh cảm thấy khó khăn nhất?

Hồ Ca: Thời điểm tôi "bắt cá hai tay", tôi cảm thấy thật sự khó khăn. Haha! Đó là lần duy nhất của 10 năm về trước rồi, về sau thì không như vậy nữa. Vì tôi cảm thấy rất mệt mỏi và tội lỗi, cả ba đều cảm thấy đau khổ.

Vogue: Anh độc thân nhiều năm như vậy, có phải anh dùng "thuật ẩn thân" hay không?

Hồ Ca: Tôi độc thân thật mà, không phải là không muốn tìm người yêu mà vì nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân khách quan là vì showbiz này nhỏ bé quá, bình thường đều làm việc chung với những người này người kia, đều là người trong showbiz cả, mà những người có thể lựa chọn được trong giới giải trí thì không nhiều lắm, hơn nữa đều là "hoa đã có chủ". Nguyên nhân chủ quan thì còn nhiều hơn, bây giờ tôi đắn đo nhiều lắm. Tôi sẽ tự hỏi cô ấy thích mình thật sao, tại sao cô ấy lại thích mình nhỉ?

Vogue: Gu con gái mà anh thích là gì vậy?

Hồ Ca: Mẫu người đơn giản một chút. Tôi thích mình tự thân theo đuổi người ta, không thích kiểu tự đưa tới cửa. Tôi cảm thấy việc mình chủ động theo đuổi thì đáng tin hơn.

Vogue: Đã bao giờ anh theo đuổi người là nữ diễn viên hợp tác cùng chưa?

Hồ Ca: Có. Nhưng tôi theo chủ nghĩa đại nam tử. Nếu hẹn hò với người ta, tôi sẽ đưa ra một vài ám hiệu hoặc kiến nghị: "Có thể đổi nghề được không". Tất nhiên là tôi phải có khả năng đem lại hạnh phúc cho cô ấy rồi. Đổi nghề là dự tính tương lai của tôi, tôi không muốn cô ấy chịu khổ.

Vogue: Những cô gái bị anh từ chối tình cảm thì về sau có còn làm bạn với anh không?

Hồ Ca: Ngược lại, tất cả bạn gái cũ đều là bạn thân của tôi.

Vogue: Tuổi tác của bố mẹ anh cũng đã cao rồi. Liệu anh có gặp áp lực nào về việc phải kết hôn không? Kiểu như bao nhiêu tuổi phải lập gia đình ấy?

Hồ Ca: Khá là mâu thuẫn, sự thực tôi không có bất cứ kế hoạch nào cả, tuy nhiên tôi vẫn muốn để bố mẹ tôi có cháu bồng bế. Vấn đề là ở chỗ đó, tôi vẫn muốn tìm người phù hợp với mình.

Trên MXH, netizen tranh cãi kịch liệt: "Hồ Ca có phải quá gia trưởng không?", "Suy nghĩ về việc phụ nữ làm móng tay có phần thiển cận", "Không ngờ Hồ Ca từng ngoại tình, không thể tin nổi", "Phụ nữ làm móng là để đẹp cho bản thân, không cần ai phán xét", "Thời đại nào còn nghĩ như vậy, cổ hủ quá rồi", "Bảo sao là 'Thánh ế', anh đòi hỏi quá nhiều từ người phụ nữ rồi", "Muốn làm người yêu Hồ Ca là phải bỏ nghề cơ đấy", "Anh ta còn tự hào khoe chuyện từng bắt cá hai tay", "Vô duyên quá",... 

Hồ Ca gây tranh cãi với bài phỏng vấn mới: Khoe khoang từng ngoại tình, không thích phụ nữ làm đẹp vì sợ lười - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm