Hồ Ca chính là "kẻ thứ 3" chen ngang chuyện tình Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên?

KYLIE, Theo Helino 15:35 05/07/2018

Dù rằng phía Nghê Ni đã đứng ra phủ nhận tin đồn, song vẫn có một bộ phận netizen đặt dấu hỏi về mối quan hệ của Hồ Ca với nữ diễn viên.

Sáng ngày hôm nay, làng giải trí Hoa ngữ bàng hoàng khi Studio 2 nghệ sĩ trẻ Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên đồng loạt đưa ra thông cáo báo chí tuyên bố cả hai đã chính thức chia tay nhau sau 2 năm mặn nồng. Ngoài ra, phía Studio đồng thời phủ nhận chuyện giữa cả 2 có hợp đồng tình ái và cho biết, dù rằng đã đường ai nấy đi nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Hồ Ca chính là kẻ thứ 3 chen ngang chuyện tình Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên? - Ảnh 1.

Vậy nhưng, giữa thông tin chia tay, một bộ phận netizen đã đồn đoán nguyên nhân chia tay của cặp đôi đẹp này lại liên quan đến... Hồ Ca. Cụ thể, một blogger đã chia sẻ hình ảnh gây hoang mang cùng dòng caption: "Cuộc sống này mới kỳ diệu làm sao". Trong ảnh là hình của Hồ Ca và Nghê Ni, kể từ đó rộ lên tin đồn Hồ Ca là người thứ 3 "chen chân" vào chuyện tình của cặp đôi Nghê Ni - Bách Nhiên.

Hồ Ca chính là kẻ thứ 3 chen ngang chuyện tình Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên? - Ảnh 2.

Bài đăng gây hoang mang của 1 blogger khiến dân tình nhốn nháo

Một netizen khác cũng nhanh tay tìm được điểm chung đáng ngờ của Hồ Ca và Nghê Ni, đó là việc cả hai hiện đang để avatar tài khoản Weibo với dáng pose giống nhau.

Hồ Ca chính là kẻ thứ 3 chen ngang chuyện tình Nghê Ni - Tỉnh Bách Nhiên? - Ảnh 3.

Tuy vậy, ngay khi vừa có tin đồn này rộ lên, phòng làm việc Studio của Nghê Ni đã đứng ra phủ nhận tin đồn. Dù rằng phủ nhận nhưng dân tình vẫn xôn xao và đặt nhiều nghi vấn hơn cho cả ba người.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm